BÚT GỖ KHẮC TÊN TẠI HÀ NỘI

BÚT GỖ KHẮC TÊN TẠI HÀ NỘI – KHẮC TÊN TRÊN BÚT – KHẮC TÊN TRÊN VIẾT – VIẾT GỖ KHẮC TÊN.

Viết gỗ khắc tên

Để có một môi trường làm việc tốt, mình biết bạn đã trải qua thời gian dài học tập và cố gắng, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp những yếu tố bên trong là rất quan trọng nhưng yếu tố bên ngoài cũng không kém phần quan trọng. Hôm qua mình có gặp anh Trọng một người anh thân thiện gần gũi ở trong một cuộc hội thảo về tư duy triệu phú, sau một hồi chia sẻ mình được biết anh là giám đốc của một công ty hoạt động về xây dựng, anh có nói tương lai mảng xây dựng và đồ gỗ mỹ nghệ sẽ hợp tác với nhau, anh tin là như vậy.

 

Ra kinh doanh hợp tác với nhau là điều quen thuộc giữa những doanh nghiệp với nhau nên mình cũng thấy là điều tất nhiên, tuy nhiên điều làm mình ngạc nhiên nhất khi anh mở cặp ra lấy card visit để gửi cho mình, mình chợt thấy bộ viết gỗ khắc tên rất đẹp như một thói quen phản xạ mình nhanh tay chụp lấy bộ bút gỗ anh Long lúc đó ngạc nhiên không biết là mình làm gì?

Anh nói chú làm gì vậy?
Cho em mượn, mình nói.
Wow! mình nói anh mua ở đâu mà đẹp vậy?
Anh cười, anh ở Hà Nội thì mua ở đó chứ đâu, mình hỏi tới thì biết anh đã mua của một bạn cộng tác viên của mình ở Hà Nội.

Hôm vừa rồi bạn cộng tác viên có gọi cho mình và báo anh Long đặt một bộ bút làm quà tặng nhân viên, trong năm qua bút gỗ của mình đã có mặt tại thị trường hà nội một cách rầm rộ và đã từng bước chiếm được lòng tin của khách hàng.

IMG_0999

viết gỗ khắc chữ

 

IMG_0969

bút gỗ tại hà nội

Cảm ơn bạn đã tìm đến chúng tôi, bạn còn chờ gì nữa mà không gọi 0904365763 – 01675771813 để được tư vấn miễn phí nhỉ?

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Comments

 1. Chào bạn!
  Mình rất thích những thông tin mà bạn đã chia sẻ.
  “Để có một môi trường làm việc tốt, mình biết bạn đã trải qua thời gian dài học tập và cố gắng, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp những yếu tố bên trong là rất quan trọng nhưng yếu tố bên ngoài cũng không kém phần quan trọng.”
  Mình muốn đặt mẫu bạn có thể gia công dùm mình được không vậy?
  Rất mong nhận được câu trả lời của bạn.
  Nguyễn ThịThu Hương
  Chủ Pinky shop
  0983 604 097
  Email:quatanghandmadeshop@gmail.com
  http://quatanglambangtay.com/

 2. minh o ha noi, l sao de dat mua but cua ban, lien he laj mjh nhe

Speak Your Mind