BÚT GỖ – MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐỂ TRI ÂN BA, MẸ !

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

Chiều hôm qua, có hai bạn rất trẻ, tôi đoán tầm 16, 17 tuổi vì các em mặc đồ đi học, hai bạn đến Công Ty QGroup của chúng tôi để đặt 4 hộp “Bút gỗ”, khi được chúng tôi hỏi:” Hai em làm “Bút gỗ” tặng ai vậy?” để chúng tôi ghi nhận thông tin mà lên đơn hàng thì hai bạn đó bảo là:”Chúng em muốn đặt “Bút gỗ” để tặng quà sinh nhật cho ba, mẹ bằng những đồng tiền đầu tiên do chúng em tự làm ra ”. Chúng tôi hỏi tiếp:” Vậy tại sao hai em lại chọn “Bút gỗ” để làm quà vậy? Các em trả lời rất ngây thơ: Tại em thấy “Bút gỗ” nó đẹp và được khắc lên đó mấy câu nói ý nghĩa”

qua tang ba me

qua tang ba me

Thật sự nghe đến đây, chúng tôi rất xúc động. Các em còn rất nhỏ, có thể nói lúc tôi ở độ tuổi của các em hoàn toàn không có suy nghĩ sẽ tặng quà cho Ba, Mẹ chứ đừng nói đến việc đi làm, kiếm tiền và mua quà như vậy. Chúng tôi xúc động bởi vì chúng tôi biết, ở độ tuổi đang phát triển như thế, cái “tôi” cá nhân của các em rất lớn, rất ít quan tâm đến mọi người xung quanh mình, thế mà hai bạn trẻ này lại làm được việc ý nghĩa như thế.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Chọn Bút gỗ làm món quà tri ân Ba, Mẹ là một quyết định hoàn hảo nhất. Tại sao? Bởi vì, có được thành phẩm một hộp “Bút gỗ” phải mất 1 khoảng thời gian để các người làm họ tỉ mỉ, nắn nót từng chút, họ đặt vào đó cã tâm huyết của mình trong từng sản phẩm, điều đó cũng  tương tự như sự tỉ mỉ, quan tâm, chăm sóc hết lòng của Ba, Mẹ dành cho bạn vậy.

qua tang tri an ba me

qua tang tri an ba me

Truyền thống của Việt Nam chúng ta là:

“Uống nước nhớ nguồn,
Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”

Chính vì thế, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt những hộp “Bút gỗ” xinh xắn kèm theo những lời nhắn gửi yêu thương, ý nghĩa nhất để tri ân Ba, Mẹ của mình. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi – Công Ty CP QGroup.

SĐT: 0981.692.039 – 0902.966.739. Vì ý nghĩa Tri ân Ba Mẹ vô cùng tốt đẹp này chúng tôi quyết định khuyến mãi 30% tất cã các mặt hàng cho 99 bạn đầu tiên.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind