QGROUP GIA CÔNG BÚT GỖ CHO FPT

Ký hợp đồng gia công bút gỗ cho FPT là một niềm vui nối tiếp niềm vui với  QGroup chúng tôi, bởi FPT Telecom chính là một trong những nhả cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực với hơn 6000 nhân viên và 60 chi nhánh trong và ngoài nước.

qua tang doanh nghiep dang cap

qua tang doanh nghiep dang cap

Một cuộc gọi từ đại diện FPT cho lần hợp tác này đối với QGroup là một bất ngờ lớn. Bởi với danh tiếng, môi trường làm việc hiện đại, năng động của FPT, chúng tôi chưa từng nghĩ tới cơ hội này. Được biết, số bút gỗ đầu tiên giao cho FPT đã được FPT dành tặng cho các khách hàng thân thiết, khách VIP của tập đoàn, quà tặng nhân ngày lễ kỉ niệm… Và một niềm hạnh phúc lớn nữa nhờ thế mà sản phẩm bút gỗ của QGroup đã nhanh chóng  được biết đến và chiếm được tình cảm của khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như đặt hàng để sử dụng và dành tặng người thân.

but go

but go

Là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm gia công từ gỗ, QGroup là một thương hiệu đảm bảo uy tín khi bạn cần đặt các sản phẩm quà tặng, cho nhân viên hay tri ân khách hàng của quý công ty. Bạn muốn tạo ấn tượng, tình cảm với khách hàng, bạn cần một món quà tri ấn đầy ý nghĩa, vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay tới số 0981.692.039 để được tư vấn miễn phí nhé.

Sự hợp tác với FPT chính là một cơ hội lớn mà chúng tôi rất trân trọng và cảm thấy rất vinh dự. Thân chúc FPT phát triển thuận lợi và nhanh chóng mở rộng vị thế trong lĩnh vực Viễn thông.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind