QGROUP GIAO BÚT GỖ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỂN THÔNG A.T

Thứ hai vừa rồi, ngày 07/03/2016, một ngày đầu tuần đầy hứng khởi, QGroup được trao nhiệm vụ là giao một đơn hàng số lượng khá lớn các hộp “bút gỗ” cho Công ty Cổ Phần Truyền Thông A.T nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Dựa trên thế mạnh là một Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng biểu diễn, Công ty Cổ Phần Truyền Thông A.T là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu âm thanh BIEMA, ánh sáng AIWEIDY tại Việt Nam.

but go cao cap

but go cao cap

Bên cạnh nhiệm vụ giao “bút gỗ” đó, QGroup còn được dịp tận mắt tham quan Công Ty Cổ Phần Truyền Thông A.T – Một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên luôn cố gắng nổ lực hết mình vì công việc.

Chính vì sự chuyên nghiệp trong lối làm việc như thế, thì đến đây, tôi mới hiểu được lý do tại sao phía Công Ty CP Truyền Thông A.T lại quyết định đặt “bút gỗ” của phía QGroup để tặng cho nhân viên của mình. Tuy những hộp “bút gỗ” trông thì nhỏ nhắn đấy nhưng để có được thành phẩm một hộp “bút gỗ” hoàn thiện như thế thì nó lại là cã một quá trình tâm huyết, cặn kẽ, tỉ mỉ trong từng hoa văn, chi tiết được các chính tay các người thợ điêu khắc dày dặn kinh nghiệm tỉ mỉ khắc lên trên từng hộp “bút gỗ” như thế. Giá trị của những hộp “bút gỗ” nó không nằm ở giá trị về vật chất mà nó mang đậm giá trị về tinh thần, về sự cần cù, tỉ mỉ, về sự tâm huyết với nghề và đó cũng là lý do tại sao Công ty CP Truyền Thông A.T lại quyết định tặng “bút gỗ” cho những người nhân viên hết sức chuyên nghiệp của mình. Như hiểu được ý nghĩa của “bút gỗ”, ngay sau đó, các bạn nhân viên cũng hào hứng liên hệ để đặt QGroup chúng tôi rất rất nhiều những hộp “bút gỗ” khác để tặng cho bạn bè, gia đình của mình.

but go viet

Cuối cùng, Chúng tôi chân thành cảm ơn phía Công ty CP Truyền Thông A.T đã trao cho QGroup chúng tôi một sự tin tưởng về món quà ý nghĩa cho nhân viên của mình. Kính chúc quý công ty, trong tương lai, sẽ càng phát triển hơn nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Nếu bạn đang đọc bài viết này, cũng đang phân vân không biết nên tặng món quà tri ân gì cho bạn bè, người thân, khách hàng của mình thật sự ý nghĩa thì còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981.692.039 – 0902.966.739. Nhanh tay để trở thành 1 trong 50 khách hang đầu tiên hưởng ưu đãi 30% từ QGroup nhé !

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind