QGROUP TIẾP TỤC GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VNPT

Cách đây hai hôm, QGroup vui mừng vì trở thành đối tác cung cấp Bút gỗ cho VNPT làm phần thưởng cho nhân viên trong quý này. Là một tập đoàn viễn thông uy tín, kế thừa 70 năm xây dựng và phát triển gắn bó với Việt Nam, VNPT có vai trò chủ chốt đưa nước nhà trở thành một trong mười quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính viễn thông nhanh nhất toàn cầu.

qua tang doanh nghiep

qua tang doanh nghiep

Từng là đối tác cho việc sản xuất bút gỗ làm phần thưởng cho nhân viên VNPT, QGroup tự hào được VNPT đặt niềm tin trong việc tiếp tục gia công bút gỗ trong quý này. Với các sản phẩm đã giao và nhận được sự phản hồi tích cực từ họa tiết trang trí được điêu khắc tinh xảo, nét chữ khắc tỉ mỉ, màu sắc trang nhã.. Khi chúng tôi tiếp xúc với môi trường làm việc của VNPT và cảm nhận không khí làm việc nghiêm túc, đội ngũ nhân viên luôn lịch sự, hòa nhã, thế nên việc tiếp tục hợp tác với VNPT là một điều vô cùng tuyệt vời. Phấn khích hơn, khi không chỉ nhân viên yêu thích mà họ còn đặt thêm bút gỗ cho người thân và bạn bè, bởi họ đánh giá cao tính tiện dụng và thẩm mĩ.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác giữa hai bên, kính chúc tập đoàn VNPT ngày càng mở rộng vị thế của mình trên trường quốc tế. QGroup tự hào là một công ty có khả năng khai thác sự đa dạng trong kiểu dáng sản phẩm. Bạn sẽ không lo lắng trong việc tìm kiếm một sản phẩm để làm quà tặng cho các nhân viên đã hết lòng cống hiến cho công ty của mình.

qua tang doanh nghiep cao cap

qua tang doanh nghiep cao cap

Hãy nhanh chóng gọi: 0981.692.039 – 0902.966.739 để được tư vấn miễn phí nhé!

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind