QUÀ TẶNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Có người từng nói “Phụ nữ sẵn sàng hy sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội”. Vậy bạn có biết, “cơ hội”đó là gì không? Đó là cơ hội được yêu thương, được làm vợ, được làm mẹ,… và khi đó, những người phụ nữ vốn được gọi là phái yếu sẽ trở nên mạnh mẽ phi thường, không ngại làm mọi thứ để có thể bảo vệ những “cơ hội” của họ. Đã qua lâu lắm rồi cái thời mà đàn ông có quyền nghĩ rằng, những nỗi nhọc nhằn, lo toan, gánh vác của phụ nữ chính là một nghĩa vụ, phụ nữ sinh ra là để phục tùng. Thay vì gọi phụ nữ là phái yếu, dần dần, người ta đã trân trọng gọi họ là Phái Đẹp. Bởi phụ nữ, dù ở độ tuổi nào, vì bất kì lí do nào, họ cũng đáng được xem là những bông hoa đẹp nhất, được nâng niu và ghi nhớ những cống hiến. Cứ mỗi năm gần đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 , dọc mỗi con đường luôn có những quầy bán hoa, bán gấu bông phục vụ cho ngày lễ này. Và với riêng tôi, cũng bắt đầu tất bật hơn trong việc chuẩn bị những cây bút gỗ, là quà tặng của rất nhiều cánh mày rây dành tặng người yêu,  vợ, hoặc mẹ mình nhân ngày 8/3. Bởi có rất nhiều người tìm đến tôi, với rất nhiều câu chuyện khác nhau nhưng đều có một điểm chung :

“ Muốn tặng cho người phụ nữ mình yêu thương một món quà khiến họ cảm nhận được tâm ý và hơn hết là có thể bên cạnh họ mọi lúc mọi nơi”.

qua tang ngay quoc te phu nu 8-3

qua tang ngay quoc te phu nu 8-3

“Bút gỗ” không rực rỡ như hoa hồng, không mềm mại như gấu bông, cũng không xa xỉ như trang sức, mà đấy là một món quà nhỏ, nhẹ nhàng, tinh tế và có thể mang theo những lời nhắn nhủ mà bạn muốn gửi đến người phụ nữ mà bạn trân trọng. “Bút gỗ” cứng cáp, xa lánh sự héo tàn. Bút gỗ nâu vàng, không lấp lánh nhưng khước từ được sự nhạt phai của năm tháng. “ Bút gỗ” không phải là món quà duy nhất mà bạn có thể làm quà tặng, nhưng chắc chắn có thể đem trọn tình yêu thương, sự trân quý của bạn đúng với ý nghĩa ngày 8/3.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Anh Duy, một khách hàng mà tôi thật sự rất ấn tượng và nhớ tới dù mỗi ngày tôi tiếp xúc với rất nhiều người. Anh đặt ở chỗ tôi 1 cây bút gỗ với lời nhắn “ Dành tặng cho Thu – viên kim cương lấp lánh nhất thế gian” . Đằng sau suy nghĩ hẳn là chị Thu chắc chắn là một người vợ rất quý phái, thì sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Anh Duy nói, hai vợ chồng chỉ mới tốt nghiệp đã lấy nhau, hơn một năm từ Bắc vào Nam lập nghiệp, cuộc sống có phần bận rộn và vất vả. Vợ anh là một người giản dị và chăm chỉ, không thích phấn son, luôn bảo phải để dành tiền để mau chóng mua nhà. Mội lần có dịp lễ gì đó như giáng sinh hay lễ tình yêu, chị Thu đều nói bóng gió rằng “ Em là em không có thích bày vẽ tặng quà, lớn rồi, tiền để ăn no sướng hơn” . Hôm 14/ 2 anh tặng chị bó hoa hồng, bị chị giận vì hoang phí. Rồi một lần anh thấy một chị đồng nghiệp có dùng một cây bút gỗ khắc chữ do chồng tặng nhân kỉ niệm ngày cưới, chợt nghĩ ra việc tặng vợ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, vừa ý nghĩa vừa không lo bị bị cằn nhằn, bởi bút là một vật dụng rất cần thiết. Quả nhiên, chị Thu đã rất vui mừng, cứ ngắm mãi dòng chữ mà chính anh Duy nghĩ ra để tặng chị.

qua tang ngay quoc te phu nu

qua tang ngay quoc te phu nu

“Bút gỗ” mà QGroup mang đến cho bạn, chính là được khắc cẩn thận từng nét chữ, họa tiết, bởi chúng tôi biết những ai tìm đến đều là muốn đặt tình cảm vào món quà này. Chúng tôi thay bạn, đặt trọn tâm tư vào đó, bày tỏ sự tri ân đến đức hy sinh của phái đẹp. Vậy nên, đừng lo lắng chần chừ, hãy thể hiện chân thành của bạn bằng món quà đầy ý nghĩa này. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0981.692.039 – 0902.966.739 Nhanh lên kẻo lỡ cơ hội nhận 30% ưu đãi từ QGroup nếu bạn nằm trong top 50 khách hàng đặt hàng sớm nhất nhé.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind