YÊU XA NÊN TẶNG QUÀ GÌ?

Người ta thường nói, yêu xa chính là cách để thử thách, nhưng khoảng cách cũng có thể làm tan biến một tình yêu đẹp. Thời gian trôi qua nhanh như một tia nắng, có thể khiến rất nhiều thứ thay đổi, thế nên, để nắm giữ một tình yêu bền vững, những đôi yêu xa phải nỗ lực và thông cảm cho nhau rất nhiều.

qua tang tinh yeu

qua tang tinh yeu

Những lời nói yêu thương là không được giấu giếm và tất nhiên càng không thể thiếu những món quà giúp người yêu dù ở bất cứ đâu cũng “ khắc cốt ghi tâm” , gần vật như gần người. Bút gỗ chính là sự lựa chọn lí tưởng mà các đôi yêu xa đang rất ưa thích, khiến cho hai chữ “ yêu xa” trở vô nghĩa.

Yêu xa, hai từ đơn giản nhưng khiến chúng ta không khỏi buồn bã, xao xuyến nhưng cũng rất đáng để hy vọng và đặt niềm tin. Người ta dễ mất niềm tin vào yêu xa, nhưng nếu biết cách để giữ hai con tim cùng một nhịp đập thì tất cả không gian, thời gian xa cách đều vô thường. Cách thì có rất nhiều, quan trọng là bạn có biết những điều gì có khả năng tác động mạnh đến trái tim người đó hay không. Những món quà nhỏ xinh như bút gỗ chính ổ khóa để khóa chặt tình cảm của hai bạn dù “xa tận chân trời” nhưng cảm giác luôn “ gần ngay trước mắt.

Bút gỗ giản dị,tinh tế, khắc lên những dòng chữ mang ý nghĩa của riêng hai người, bút gỗ đong đầy tình yêu thương, xóa tan hoài nghi liệu rằng “trái tim người vẫn luôn ở đó chờ đợi chăng” . Bút gỗ không quá xa xỉ, bút gỗ sẽ lặng lẽ ở bên người ấy, nhắc nhở rằng “ hãy tin tưởng nhau tuyệt đối và bất chấp ngoài kia có phù phiếm bao nhiêu”. Bút gỗ khiến bạn chấp nhận rằng, yêu xa là yêu bằng kỉ niệm.

qua tang nguoi ay

qua tang nguoi ay

Bạn Bảo Trân, một nhân vật nữ chính đáng yêu trong một câu chuyện tình yêu xa ngoài đời thực, cũng là khách hàng thân thiết của QGroup, vẫn thường xuyên đặt bút gỗ với những nội dung được khắc lên khác nhau để dành tặng cho bạn trai Duy Hùng, hệ đang có một khóa tu nghiệp ở Nhật Bản. Bạn cho biết, yêu xa đôi lúc thấy mệt mỏi vì nhớ nhung, niềm tin cũng có lúc vơi cạn, bởi xứ sở xa hoa mà người yêu đang ở đó, không chắc anh sẽ không bị quyến rũ vào. Tuy nhiên, tình yêu giữa Bảo Trân và Duy Hùng vốn dĩ không phải dễ dàng đến và chắc chắn sẽ không để nó dễ dàng đi. Duy Hùng vẫn thường gửi và cho Bảo Trân rất nhiều món quà mà con gái ưa thích, nhưng bạn chỉ luôn gửi những cây bút gỗ khắc lên đó tên của mình, của anh và cả những dòng thơ do chính bạn sáng tác. Bởi bạn nói rằng, ở Nhật, Hùng hay than vãn rằng chẳng thiếu gì ngoài người yêu, nên Trân đã tìm kiếm ở rất nhiều nơi để có những món quà cho Hùng, mà khi nhận nó, anh luôn có cảm giác là Trân luôn ở bên cạnh. Còn gì tuyệt vời hơn là những cây bút gỗ, tượng trưng cho sự bền vững để Hùng mang theo bên mình mỗi lúc học tập và làm việc, cũng như luôn có Bảo Trân bên cạnh vậy.

Yêu xa là chấp nhận cô đơn, nhưng đừng để trái tim trở nên héo mòn, tâm hồn chai sạn, mà hãy luôn tìm cách thổi bùng và duy trì tình yêu mãnh liệt, mạnh mẽ. Người ấy, sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn thông qua những chiếc bút gỗ mang hình ảnh, tâm tư của bạn. Sự tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải toàn bộ tấm lòng yêu thương đó. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi qua số  0981.692.039 – 0902.966.739 để được tư vấn, để biết thêm những mẹo vặt góp phần tô điểm cho món quà bạn định tặng. Hãy gọi bạn nhé!

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind