Hộp Đựng Name card Cao Cấp

Hộp Đựng Name card Cao Cấp Tại Hồ Chí Minh.

QGroup nhận gia công hộp Name card bằng gỗ cho Manulife.

Ngày nay Name card đã trở nên vô cùng phổ biến từ những người có địa vị cao trong xã hội, nhân viên văn phòng, giảng viên, chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ… Tuy nhiên có một thực tế, hộp Name card đã trở nên phổ biến nhưng hộp đựng Name card rất ít, đang có những mẫu mã, chất lượng chưa được quan tâm chú trọng.

hộp đựng nam card

hộp đựng nam card

QGroup với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng làm bằng gỗ, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã tìm tòi, sáng tạo thêm những gì đã có của cha ông để làm ra một sản phẩm quà tặng vô cùng đẹp và sang trọng có tên gọi là Hộp đựng Name card cao cấp.

Có lẽ bạn đã ít nhiều nghe về Manulife, họ là một tập đoàn của Canada đã có mặt tại Việt Nam khá lâu, hiện nay hệ thống của họ khá lớn với lượng nhân viên đông đảo. Họ thường xuyên có những buổi hội thảo lớn nhỏ khác nhau. Trong  những buổi hội thảo đó họ thường sẽ có những phần quà  cho tập thể, cá nhân có thành tích tốt và đối tác và đối tác tham dự nhằm khích lệ tinh thần đánh dấu bước ngoặc thành công. QGroup chúng tôi vinh dự nhận được sự tin tưởng và hợp tác Manulife, làm số lượng lớn hộp đựng Namecard bằng gỗ. Bạn biết đó, thời gian qua chúng tôi liên tục hợp tác cung cấp cho rất nhiều công ty tập đoàn trong và ngoài nước, các trường đại học, tổ chức…

Hộp Đựng Name card Cao Cấp

Hộp Đựng Name card Cao Cấp

QGroup sinh ra để phục vụ luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/24, luôn luôn làm đúng tiến độ. Bạn là lãnh đạo, là đại diện của công ty, tổ chức đang tìm một sản phẩm làm quà tặng cho nhân viên, sếp, khách hàng hay đối tác… Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo, giúp bạn chọn  sản phẩm và phong cách thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình.

Hộp Namecard bằng gỗ cao cấp không phải là một vật vô tri vô giác chỉ có chức năng đựng Name card mà nó còn là “ một kênh Marketing vô cùng hiệu quả “ đó là nhận xét của lãnh đạo Nam Long Group khi họ đặt làm hộp đựng Name card bằng gỗ cao cấp.

Chúng tôi còn nhớ có một vị lãnh đạo của công ty du lịch Ocean Link Travel đã nói với chúng tôi, vì sao chúng tôi phải mua sản phẩm quà tặng của các vị mà không phải sản phẩm khác. Vâng! Đơn giản nếu anh muốn thương hiệu công ty lan tỏa hơn, được nhiều người biết đến hơn và doanh thu tăng hơn.

Hộp đựng Name card bằng gỗ cao cấp là sản phẩm được gia công qua nhiều công đoạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm với số lượng nhiều, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn  làm hàng kịp tiến độ. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi 20% trên tổng giá trị đơn hàng nhé.

ho dung name card

Dưới đây là một số cảm nhận khách hàng:

vo thi thu thuy

vo thi thu thuy

 

 

Chị Võ Thị Thu Thủy, Giám Đốc Công Ty Thuế Á Âu. Tôi là một trong những khách hàng thường xuyên của QGroup, tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ của công ty.

 

 

 

 

 

vo tan tay

võ tấn tây

 

Anh Võ Tấn Tây Giám Đốc Công ty Cổ Phần Inox Hoàng Gia. Mỗi dịp lễ và cuối năm tôi thường xuyên đặt quà tặng để tri ân khách hàng, tôi thích những sản phẩm mới lạ và ý nghĩa của công ty.

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những chiếc hộp name card đẹp và đẳng cấp nhất.
Trung tâm chăm sóc khách hàng: 08. 62895079
Hotline: 0902966739
Công ty Cổ Phần QGroup

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Comments

 1. Hộp namecard nay nặng không Ad? Giá cả thế nào vậy?

 2. hi.bạn. mình vừa đặt hàng. khoảng bao lâu thì có hàng vậy mình ở quận 7 làm sớm dùm mình nhé

 3. Sản phẩm này có bảo hành không vậy ad?

 4. Chào bạn !
  Mình muốn đặt số lượng nhỏ khoảng 5 hộp thì có được ko ad?
  Gía như thế nào vậy , liện hệ số này giúp mình nhé
  Cám ơn !

  NGUYỄN THÙY HOA – 0962 974 989
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

Speak Your Mind