KHẮC LASER TRÊN GỖ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHẮC LASER TRÊN GỖ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, TRANH GỖ KHẮC LASER – ĐẸP KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI.

Mỗi ngày sản phẩm Tranh gỗ khắc laser được nâng cao hơn, đẹp hơn từng chi tiết, tranh gỗ sáng hơn, dày hơn đặc biệt độ bền của tranh gỗ rất tốt. Niềm vui của chúng tôi là mỗi ngày được trao gửi yêu thương, giúp bạn có những tấm tranh khắc bằng gỗ đẹp thay lời muốn nói.

tranh gỗ khắc hình

tranh gỗ khắc laser

Tuy nhiên để có một tác phẩm tranh gỗ đẹp đòi hỏi qua nhiều công đoạn, tranh gỗ là một món quà hiện nay được rất nhiều bạn trẻ, gia đình đón nhận, tâm lý ai cũng đều muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, đáng yêu của mình lại. Chính vì vậy hiện nay lượng tranh gỗ cung ra thị trường mỗi ngày rất lớn. Tranh gỗ là một món quà thật sự ý nghĩa trao gửi yêu thương thay lời muốn nói. Mình chứng kiến có rất nhiều bạn trẻ đang giận nhau thế là một trong hai tấm tranh, khắc nội dung muốn truyền tải. Bạn biết rồi đó, khi nhận được món quà vừa lạ vừa mang nhiều ý nghĩa, thay lời muốn nói của đối phương kèm dòng chữ I Love You thì thử hỏi có ai còn giận nữa không. QGroup vui khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý vị. Chính những lời động viên tích cực này giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục phát huy sáng tạo để có được nhiều tác phẩm đẹp hơn nữa.

hình cưới khắc laser

khắc hình ảnh cưới

Từ một tấm ảnh cưới truyền thống, chúng tôi đã trải qua rất nhiều công đoạn để có thể làm ra một tấm tranh làm bằng gỗ có nhiều tên gọi khác nhau (tranh gỗ khắc hình, tranh gỗ khắc laser, khắc tranh ảnh lên gỗ, khắc tranh gỗ) hoàn hảo như ở trên.

quy trình khắc laser

KHẮC LASER TRÊN GỖ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kích thước của tranh: 17 x 21 cm, dày 1,8cm, điều đặc biệt công ty sẽ thiết kế, khắc mọi nội dung theo yêu cầu của bạn.

Vậy đối tượng nào làm tranh gỗ phù hợp và đẹp nhất?
– Xin trả lời: mọi đối tượng, ai cũng có thể làm được, đặc biệt nếu bạn là những cặp đôi đang tán tỉnh yêu nhau, cặp vợ chồng mới cưới muốn thể hiện tình cảm với nhau sự thủy chung với nhau.
– Sinh viên học sinh, người đi làm ở xa quê làm một vài bức tranh để gửi tặng cha mẹ, gia đình họ hàng, thầy cô bạn bè những người có ơn với bạn để tình cảm ngày được gắn kết hơn.
– Quý Doanh Nghiệp tri ân khách hàng, bạn đang gặp khó, loay hoay không biết tìm món quà nào tri ân đối tác của mình để họ đặt trên bàn, treo tường mỗi lần nhìn vào tấm tranh bằng gỗ, họ đều nhớ đến bạn, nhớ đến Doanh Nghiệp bạn.

– Ngoài ra chúng tôi còn gia công sản xuất móc khóa bằng gỗ, bút gỗ, hộp namecard bằng gỗ, quà tặng doanh nghiệp, khắc laser trên gỗ, hiện nay chúng tôi là một trong những doanh nghiệp gia công sản xuất hàng đầu cho các công ty tập đoàn lớn.

QGroup cảm ơn quý cá nhân, quý Doanh Nghiệp trong nước và ngoài nước thời gian qua đã đồng hành ủng hộ chúng tôi.
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa. Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên gọi Ngay chúng tôi sẽ giúp bạn có những tấm tranh đẹp và ý nghĩa, thay lời muốn nói nhé.

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 08.62895079
Hotline: 0902966739
Số lượng lớn: 0904365763

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Comments

 1. Mình muốn làm ảnh gia đình, kích thước lớn nhất là bao nhiêu vậy?

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm
   Bên mình có 3loai kích thướt 17×21 ; 20x 25; 30×60;
   Nếu bạn làm ảnh gia đình thì bạn chọn loại 30×60 nha.
   Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

 2. Bạn ơi, mình ở q7 muốn đặt tranh ảnh cưới thj lm sao?

 3. lê thúy says:

  mình ở Hà Nội muốn đặt hàng có được k?

Speak Your Mind