MÓN QUÀ TẶNG VỢ

Hôm thứ 6 tuần rồi, tôi nhận được điện thoại của anh Trung ( khách hàng của công ty QGoup). Anh hẹn tôi tối thứ 7 đi uống cà phê và bảo có chuyện muốn nói với tôi. Tối hôm đó, suốt cả buổi ngồi nói chuyện ở quán cà phê, anh cứ tâm tắc khen và hết lời cảm ơn QGroup vì đã giúp anh hoàn thành 1 món quà tặng vợ trong dịp kỷ niệm ngày cưới vừa rồi, đó chính là 2 “Bức tranh gỗ” rất đẹp và hết sức ý nghĩa. Anh còn bảo, từ ngày nhận được “Tranh gỗ” của công ty, vợ anh rất vui và còn dành hẳn vị trí đẹp nhất trong nhà để treo 2 “Bức tranh gỗ” đó.

Quay ngược thời gian trở về buổi chiều tối ngày 10/3, khi tôi và tất cả nhân viên QGroup chuẩn bị hết giờ làm việc, thì thấy anh Trung đến công ty với hình dáng rất hớt hãi. Chúng tôi mời anh vào công ty uống nước và nói chuyện. Anh bảo rằng anh vừa đi công tác hơn 1 tháng ở nước ngoài về, vừa xuống tới sân bay Việt Nam là anh chạy thẳng lại công ty ngay, do quá bận rộn ở nước ngoài nên anh quên mất rằng còn 2 ngày nữa là đến kỷ niệm ngày cưới của anh, chính vì thế anh phải hối hả đến QGroup để đặt công ty gia công 1 món quà thật đẹp và ý nghĩa để anh tặng vợ. Anh còn nói thêm là năm nào gia đình anh cũng tổ chức kỷ niệm ngày cưới ở Vịnh Hạ Long – địa điểm du lịch mà vợ anh rất thích. Như hiểu được vấn đề, QGroup chúng tôi rất nhanh chóng đưa ra ý tưởng là làm 2 “Bức tranh gỗ”. Một bức tranh có khác chân dung 2 vợ chồng anh Trung và bức tranh còn lại thì khắc lên khung cảnh Vịnh Hạ Long trữ tình, thơ mộng.

mon qua tang vo

mon qua tang vo

Sau 2 ngày anh Trung đến tận công ty để nhận “Tranh gỗ”. Cầm 2 “Bức tranh gỗ” trên tay, anh không giấu nổi sự ngạc nhiên, anh bảo rằng anh rất rất hài lòng với tác phẩm này và anh chọn đặt niềm tin của anh ở QGroup đúng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

qua tang vo

qua tang vo

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Mang đến sự hài lòng, hạnh phúc, tin tưởng cho khách hàng là phương châm hàng đầu của công ty QGroup chúng tôi. Vì thế, chúng tôi sẽ rất sẳn sàng mang đến cho tất cả các bạn những sản phẩm từ gỗ với chất lượng tốt nhất. Nếu vẫn còn phân vân về những món quà để tặng người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 0981.692.039 – 0902.966.739 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của phía công ty nhé ! Còn chần chờ gì nữa mà không Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nào !

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind