MÓC KHÓA – VÌ SAO GÃ KHỔNG LỒ GOOGLE LÀM MÓC KHÓA GỖ

Móc khóa gỗ, sản xuất móc khóa, làm móc khoá, móc khóa gỗ khắc tên

Chào bạn, nhắc đến Google thì bạn và tôi chắc chắn đều biết rất rõ, được thành lập năm 1998, sản phẩm chính của công ty là công cụ tìm kiếm Google, Google được đánh giá là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, hữu hiệu nhất trên internet.

Vậy đến đây bạn có đặt câu hỏi: Vì sao gã khổng lồ Google lại làm móc khóa để làm gì chưa? Thực sự lúc ban đầu mình cũng giống như bạn nghĩ đi nghĩ lại càng thấy ngớ ngẩn, vì sao gã khổng lồ sở hữu công cụ tìm kiếm lớn nhất, được nhiều người biết đến và sử dụng như vậy lại hiện hệ với QGroup để làm móc khóa gỗ chứ? Đáp án ở cuối dòng nhé!

móc khóa làm bằng gỗ

quà tặng doanh nghiệp

QGroup là một Doanh Nghiệp đi đầu trong lĩnh khắc laser, gia công móc khóa gỗ, móc khóa khắc logo, móc khóa khắc hình, móc khóa khắc laser, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện đã và đang chiếm được cảm tình, niềm tin của Doanh Nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, bên cạnh có cả Doanh Nghiệp các nước tiên tiến như singapore, Đài Loan…

Vừa qua chúng tôi nhận được sự tin tưởng của Google đã đặt hàng từ chúng tôi số lượng lớn móc khóa làm bằng gỗ và chúng tôi gia công khắc theo yêu cầu của Google. Google là một đối tác lớn họ làm việc rất chuyên nghiệp, làm việc với họ chúng tôi học được rất nhiều bài học như giai đoạn đàm phán, nhanh gọn, rõ ràng, thời gian phải chính xác… Trước đây và bây giờ với phương châm đặt lợi nhuận khách hàng lên hàng đầu chúng tôi đã đang và tiếp tục nhận được rất nhiều đơn hàng từ những Doanh Nghiệp từ nhỏ đến lớn.

cong ty san xuat moc khoa go

công ty quà tặng

Hiện nay nhu cầu làm móc khóa gỗ, móc khóa khắc logo, móc khóa khắc hình, móc khóa khắc bằng laser, in hình lên móc khóa rất nhiều, chính vì vậy thời gian qua chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Google làm móc khoá khắc logo Với số lượng lớn tặng nhân viên, đối tác. Doanh Nghiệp của bạn thì sao nhỉ? Hãy gọi cho chúng Tôi 0904365763 chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh Nghiệp của bạn được lan toả tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Vâng! Bạn hãy tưởng tượng khi tiếp cận với nhiều khách hàng doanh thu của bạn sẽ khủng như thế nào chưa?

Còn chần chờ gì nữa những gì bạn có thể làm lúc này là Hãy gọi cho chúng tôi 0904365763 Ngay để được tư vấn nhé hiệu quả miễn phí nhé.
Kính chúc Google và toàn thể Doanh Nghiệp ngày càng kinh Doanh phát đạt.

Đặt hàng: 08. 62895079
Hotline: 0904365763

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Comments

 1. wao móc khóa gỗ khắc tên kiều này hay nè bạn ơi cho mình hỏi đặt số lượng bao nhiu thì bên bạn làm hả bạn ?

  • Chào bạn Trí, cãm ơn bạn đã quan tâm
   Bên mình chuyên cung cấp số lượng sỉ và lẽ cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nên bạn đặt bao nhiêu bên mình cũng khắc hết nha bạn.

 2. có làm móc vuông k bạn, khắc được hình ảnh lên k?

  • Chào bạn!
   bên mình có làm móc tròn, vuông và hình ảnh động vật luôn nha bạn
   và sẽ khắc theo yêu cầu, hình ảnh của khách hàng đưa ra nhe.
   Chúc bạn ngày mới vui ve!

 3. Thường thì làm xong trong bao lâu vậy, mình muốn đặt 20 cái trước. Có thể chọn khắc lên nhựa hoặc kim loại không bạn?

  • Chào bạn!
   sp được khắc bằng laser nên rất nhanh bạn nhe! và khắc được cả kim loại và nhựa nha bạn.
   Bộ phận tư vấn bên mình sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
   cám ơn bạn đã quan tâm nhe!
   chúc bạn ngày mới an lành!

 4. mình muốn đặt 500 bộ, bạn báo giá sớm nha. dành tặng cho đồi tác nên cần đúng ngày . có gì liên hệ mình qua sdt 0932 641 235 để bàn bạc kĩ hơn

 5. ban oi bao gia cho minh voi, so luong si khoang 300 cai nha

Speak Your Mind