QGROUP CUNG CẤP 500 BÚT GỖ VÀ 500 SỔ TAY CHO NỘI THẤT KHẢI HỒNG

Từ một lần gặp gỡ tình cờ trong hội thảo xúc tiến thương mại do bộ công thương tổ chức và thấy đại diện QGroup đang sử dụng một cây Bút gỗ nên Công ty nội thất Khải Hồng đã đặt một số lượng bút sử dụng trong nội bộ công ty. Với chất lượng vượt mong đợi, Khải Hồng và QGroup trở thành đối tác chiến lược, nhằm cung cấp bút gỗ không chỉ được toàn thể nhân viên sử dụng mà còn dùng làm quà tặng cho khách hàng . Ngoài bút gỗ thì sổ tay bìa da cũng được Khải Hồng ưa chuộng. Trong lần hợp tác này, QGrop sẽ cung cấp 500 bút gỗ và 500 sổ tay.

qua tang cuoi nam

qua tang cuoi nam

Khải Hồng là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ. Không chi phân phối sản phẩm tại Việt Nam mà đã mở rộng thị trường sang các nước Châu Á như : Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Với vị thế là một doanh nghiệp uy tín và phát triển mạnh, QGroup trở thành đối tác cung cấp độc quyền quà tặng doanh nghiệp trong đó có sản phẩm bút gỗ, sổ tay, móc khóa… cho Khải Hồng với số lượng ngày càng lớn chính là một bước khẳng định QGroup đang trên đà phát triển. Chính sự  chuyên nghiệp, thiên thiện từ Khải Hồng khiến hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra suông sẻ và tốt đẹp. Doanh nghiệp Khải Hồng cũng nhiều lần chia sẻ với chúng tôi rằng, không chỉ chất lượng, tính thẩm mĩ của sản phẩm làm cho họ hài lòng mà các khách hàng cũng rất thích những món quà được tặng khi đến đặt hàng. Điều này làm QGroup càng có động lực để cố gắng hơn nữa.

qua tang doanh nghiep

qua tang doanh nghiep

Là một doanh nghiệp thì việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng là một điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, đó không phải là quá khó khăn nếu bạn nắm bắt được mấu chốt của điều này. Chỉ cần một món quà tri ân đơn giản nhưng tinh tế và chứa đựng được ý nghĩa lớn là đủ. Các sản phẩm quà lưu niệm của Qgroup chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy ghé website để tham khảo, có rất nhiều sản phẩm được chúng tôi sản xuất với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

 

qua tang khach hang

qua tang khach hang

Cảm ơn doanh nghiệp Khải Hồng đã tin tưởng và hợp tác với QGroup. Kính chúc quý doanh nghiệp  kinh doanh thành đạt và tin rằng Khải Hồng và QGroup vẫn luôn là đối tác tốt đẹp lâu dài.

Hãy gọi cho chúng tôi 0981.692.039 – 0902.966.739 để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhé!

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind