QGROUP GIAO BÚT GỖ CHO SYSTEMGEAR VIETNAM

Sáng nay, QGroup giao bút gỗ cho Systemgear Việt Nam, một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc sự điều hành và quản lý của tập đoàn Systemgear Nhật Bản. Là một công ty có kinh nghiệm trong việc sản xuất phần cứng, phần mềm và các ứng dụng công nghệ cao cho Nhật Bản ở các lĩnh vực Logistic, dự án quản lý phục vụ cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ và ổn định của Systemgear, Qgroup chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác và sản xuất bút gỗ cho Systemgear làm phần thưởng cho nhân viên ưu tú quý II- 2015.

BUT GO

but go

Đến giao hàng cho Systemgear, chúng tôi hiểu lý do tại sao họ lại đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ như vậy. Bởi họ có một đội ngũ nhân viên vô cùng tuyệt vời ở chuyên môn, sự năng động, nhiệt tình. Các nhân viên khi nhìn thấy sản phẩm bút gỗ của QGroup cũng không giấu sự tò mò và thích thú trước sự giản dị nhưng không kém phần tinh tế được chúng tôi tỉ mỉ trên từng hoa văn, nét khắc chữ. Rất nhiều nhân viên đã đặt mua bút gỗ để làm quà, cũng như để sử dụng trong công việc.

Bạn đang điều hành một công ty thành công, bạn muốn thưởng cho những nhân viên ưu tú và chăm chỉ của mình. Và bạn đang băn khoăn tìm một phần thưởng vừa xứng đáng vừa hữu dụng?  Qgroup  chính là có thể giải quyết những băn khoăn của bạn bởi chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những mặt hàng quà tặng phong phú, đa dạng và ý nghĩa.

BUT GO KHAC TEN

Hãy nhấc máy gọi 0981.692.039 – 0902.966.739 hoặc điền form dưới đây để đặt hàng và  nhận ngay ưu đãi 30% nếu bạn nhanh chân là 1 trong 50 khách hàng đầu tiên của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Cảm ơn ban điều hành và toàn thể nhân viên Systemgear đã tin tưởng và hợp tác cùng QGroup. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển thuận lợi.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind