QGROUP LÀM BÚT GỖ CHO CÔNG TY TNHH LIMEX VIỆT NAM – PHÂN BÓN SILIC SILICAMON ĐÔNG SƠN

Sau khi gần 1 tuần làm việc hết mình thì hôm nay công ty QGroup chúng tôi cũng đã hoàn thành đơn hàng với số lượng rất lớn “Bút gỗ” do công ty TNHH LIMEX VIỆT NAM – PHÂN BÓN SILIC SILICAMON ĐÔNG SƠN đặt làm quà tặng cho nhân viên ưu tú, xuất sắc nhất của công ty. Công đoạn cuối cùng chỉ là gói các hộp “Bút gỗ” kia thật gọn gàn để sáng mai chúng tôi sẽ tiến hành giao ra tận Hà Nội.

Nhìn những hộp “Bút gỗ”, nhìn thành phẩm mà chúng tôi phải mất rất nhiều công sức để làm ra khiến chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào.

but go

but go

Tuy là khoảng cách địa lý của công ty QGroup và công ty TNHH LIMEX VIỆT NAM – PHÂN BÓN SILIC SILICAMON ĐÔNG SƠN rất rất xa, vậy mà họ vẫn tin tưởng và chọn QGroup. Điều đó chứng tỏ sự tâm huyết, sự yêu mến đặc biệt của QGroup dành cho “Bút gỗ” đang dần lan tỏa và giúp cho “Bút gỗ” cũng như công ty QGroup ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị trí của mình ở Việt Nam.

but go khac ten

but go khac ten

Không chỉ công ty TNHH LIMEX VIỆT NAM chọn QGroup, bên cạnh đó còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác cũng chọn QGroup là nơi để họ đặt gia công những món quà để dành tặng cho khách hàng thân thiết, nhân viên…

Uy tín và Chất lượng sản phẩm tạo nên Thương hiệu, Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều nguồn hàng tốt và tốt hơn nữa nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không thất vọng khi cần những món quà dành tặng cho nhân viên hay khách hàng cua mình. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua số 0981.692.039 – 0902.966.739 để được tư vấn miễn phí cũng như không bỏ qua các chương trình ưu đãi tuyệt vời của QGroup.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind