QGROUP LÀM BÚT GỖ CHO TẬP ĐOÀN VINGROUP

Nhận được cuộc gọi từ đại diện Vingroup về việc trở thành đối tác cung cấp bút gỗ cho quý tập đoàn. Qgroup hết sức bất ngờ vì thương hiệu của công ty đã được một tập đoàn danh tiếng như Vingroup biết đến.

vingroup

Vingroup đặt bút gỗ QGroup

Vingroup là một tập đoàn với tiền thân là Technocom được thành lập ở Ukraina năm 1993 bởi Ông Phạm Nhật Vượng. và sau khi trở về Việt nam, Vingroup  đầu tư vào dịch vụ du lịch và bất động sản với các thương hiệu nổi tiếng  Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp) ,Vinpearl (Khách sạn, du lịch), Vinpearl Land (Vui chơi giải trí),…Với tầm nhìn xa, Vingroup nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Là một Doanh Nhân thế hệ đi sau, được thừa hưởng những kinh nghiệm, kiến thức của người đi trước, hơn ai hết tôi rất quý và khâm phục Doanh nhân Phạm Nhật Vượng – chủ Tịch Tập Đoàn Vingroup. Với lần hợp tác này chính là một cơ hội quý giá mà QGroup sẽ hết lòng trân trọng, cam kết chất lượng sản phẩm sẽ khiến cho quý tập đoàn tin tưởng với quyết định hợp tác này.

vingroup - qgroup

Vingroup – QGroup

Nhân đây, chúng tôi xin kính chúc quý tập đoàn luôn thành công trong các dự án trong tương lai, mở rộng vị thế trên trường quốc tế. Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Vingroup và QGroup luôn tốt đẹp.

Có được những hợp đồng từ những đối tác lớn, chính là bước đầu khẳng định uy tín của QGroup. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi, về chất lượng sản và mẫu mã luôn đảm bảo tốt nhất. Bạn sẽ không thất vọng khi cần những món quà tặng cho nhân viên hay khách hàng cua công ty mình. Nhanh tay gọi cho chúng tôi 0981.692.039 – 0902.966.739 để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất nhé.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind