QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Quà tặng doanh nghiệp sự lựa chọn khôn ngoan của bạn

Chào mừng bạn đã đến với QGroup mà cụ thể là tham quan đọc những chia sẻ của chúng tôi trong trang butgo.org  này. Chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc trân trọng nhất đến bạn.

  • Bạn là ai?
  • Bạn là chủ doanh nghiệp Nhật bản
  • Bạn là trưởng phòng kinh doanh, marketing

Vâng ! bạn là ai, bạn có địa vị như thế  nào, với chúng tôi  bạn luôn là những người bạn, người anh em, đối tác tốt của nhau. Hôm nay bạn đang đọc bài chia sẻ này có nghĩa là bạn rất cần tìm cho cá nhân hay công ty mình những món quà tặng sang trọng, ý nghĩa, đẹp lung linh mà quan trọng hơn là thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp bạn, là một kênh Marketing lâu dài hiệu quả.

 

qua tang doanh nghiep cao cap

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

QGroup là một doanh nghiệp uy tínkinh nghiệm và bề dày phát triển lâu năm, hiểu được doanh nghiệp bạn cần gì, mong muốn gì. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp Marketing hiệu quả và làm tăng doanh thu. Chúng tôi sẻ giới thiệu đến bạn một sản phẩm có tên gọi là Bút gỗ làm quà tặng Doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Mới đây chúng tôi vinh dự được hợp tác cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho công ty Hirota Precision Viet Nam. Hirota là một doanh nghiệp lớn, họ có những chiến lược Marketing vô cùng hiệu quả đi trước thời đại, bộ phận chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Tuy nhiên họ vẫn phải chọn cho mình phần quà ý nghĩa, sang trọng và bút gỗ của chúng tôi là lựa chọn cuối cùng của Hirota Precision Viet Nam.

qua tang doanh nghiep nhat ban

quà tặng doanh nghiệp nhật bản

Bút gỗ dùng để làm gì?

  • Bút gỗ món quà sang trọng có thể khắc theo yêu cầu từ logo, hình ảnh, chữ…
  • Bút gỗ dung để viết, ký tên
  • Quan trọng hơn làm quà tặng, bút gỗ là món quà trao gửi yêu thương thay lời muốn nói, là một kênh Marketing vô cùng hiệu quả.

 

Chúng tôi tin bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi nhận được món quà mà có tên, câu slogan, câu thơ, thương hiệu của bạn trên đó.vậy hãy đặt khách hàng vào địa vị là người được nhận, bạn có biết họ sẽ phải vui mừng như thế nào không. Hãy đăng ký ngay phía dưới để làm món quà cho bản thân, quà tặng doanh nghiệp và khách hàng để cuộc sống thêm ý nghĩa nhé.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind