QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠO NÊN KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Tìm khách hàng đã khó, giữ khách hàng ở lại càng khó hơn, vậy bí quyết dùng Quà tặng doanh nghiệp nằm ở đâu để tăng sự trung thành của khách hàng?

Bạn có bao giờ băn khoăn chuyện làm thế nào có thể giữ chân khách hàng cũ?

Bạn có ngủ ngon hay không khi đối thủ ngày càng hùng mạnh, còn khách hàng thì ngày càng ít?

Bạn có khi nào trằn trọc tìm cách kéo khách hàng cũ trở lại khi đối thủ làm tốt hơn mình?

Dù bạn không tin thì tôi cũng là một chủ doanh nghiệp hẳn hoi, và để trả lời 3 câu hỏi trên, tôi cũng đã vượt qua không ít khó khăn và trở ngại, và đặt câu hỏi:

+Mình đã làm sai cái gì?

+Mình cần làm cái gì tiếp theo?

+Vì sao những doanh nghiệp ngoài kia họ phát triển?

+Mình có thể làm gì để khách hàng tin tưởng hơn?

+Mình phải thay đổi gì để tăng uy tín với khách hàng?

Và còn nhiều nữa những câu hỏi mà nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp (cũ hay mới, nổi tiếng hay không nổi tiếng) đều gặp phải vài lần trong thời gian kinh doanh, phải vậy không? Tôi biết đó không phải là điều dễ dàng, khách hàng cũng không phải lúc nào cũng trung thành với bạn, thậm chí là người thân, họ luôn tìm đến những nơi có giá tốt hơn, dịch vụ chu đáo hơn, nhân viên trong dễ nhìn hơn, công ty cung cấp hoành tráng hơn….

Điều đó không có gì là sai, ai mà chẳng thế, thậm chí nếu bạn là khách hàng, bạn cũng sẽ đòi hỏi điều đó ở 1 công ty cung cấp sản phẩm hay dịch vụ của bạn mà, đòi hỏi có khi cao hơn nữa đấy. Vậy nên đâu là lời giải cho các câu hỏi hóc búa trên?

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

DANG KY NGAY

Người Việt có 1 tâm lý chung đó là họ sẽ đáp trả lại gấp nhiều lần những gì mà họ nhận được, thế nên giả sử nhân viên của bạn mắng họ 1 câu hay thử cung cấp sản phẩm tồi xem, có khi doanh nghiệp của bạn bị phá sản còn nhanh hơn bạn tưởng nữa đấy, họ sẽ làm ầm lên này, lên báo này, đăng tin tẩy chay lên facebook rồi share cho cả cộng đồng này, rêu rao với hàng xóm này, và danh tiếng bao lâu nay bị đạp đổ không thương tiếc chỉ vì 1 khách hàng không vừa lòng!

Nhưng hãy nhìn vào mặt tốt, người Việt rất thích quà tặng, nhưng không phải quà tặng nào cũng được (tặng đồ ăn thì sau khi ăn xong, bạn sẽ lại rơi vào quên lãng trong tâm trí họ, họ bận rộn lắm, không rảnh để nhớ bạn đâu), phải đẹp này, phải sang trọng, phải xài được hàng ngày, và không được quảng cáo quá mức trên quà tặng doanh nghiệp của bạn, nói chung thực dụng là được.

Hop-4-banh-Trung-thu-Yen

Bánh ư! Ăn xong là quên ngay.

Chúng tôi cũng đã mang đến giải pháp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn như Toyota, Đại Thuận Thành, đối tác của Google, và nhiều công ty lớn khác, thay vì đắn đo tìm ra câu trả lời của riêng bạn, hãy dùng câu trả lời hiệu quả này từ chúng tôi, với 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất quà tặng doanh nghiệp cho các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện tại chúng tôi là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam có thể cung ứng cho những đơn hàng cực lớn đi kèm với cam kết bảo đảm chất lượng tuyệt đối.

qua tang doanh nghiep

Quà tặng doanh nghiệp

Sau đây là 1 số câu hỏi thường gặp từ các khách hàng của chúng tôi:

+Bạn muốn tìm 1 món quà cao cấp ? Không đơn giản là Bút gỗ cao cấp, nó còn được tự hào khắc thương hiệu công ty của bạn, được thiết kế độc quyền riêng cho bạn.

+Bạn không muốn tặng món quà giống đối thủ? Vậy thì Một món quà tặng doanh nghiệp của riêng công ty bạn, cho riêng khách hàng của bạn, đối thủ của bạn còn lâu mới biết.

+Bạn không muốn tặng 1 vật gây phiền phức cho khách hàng khi dùng? Một vật lưu niệm để nhắc nhở cho khách hàng về công ty của bạn, hằng ngày, hằng tuần, hằng giờ tuyệt vời hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào, vì khách hàng tự hào dùng bút của bạn để viết mà, bạn đâu có ép.

+Bạn không muốn tặng 1 món quà dễ hỏng? Bền hơn các món quà tặng doanh nghiệp khác gấp nhiều lần, có thể thay ruột khi hết mực, rồi lại tiếp tục xài trong 5 năm tới.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, với giá tốt nhất, cùng dịch vụ hài lòng nhất, cho công ty của bạn (đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng doanh nghiệp)

Quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời chỉ cách bạn 1 cuộc gọi liên hệ:

Nguyễn Hữu Quang

Bút gỗ Qgroup

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 08. 62895079

Hotline: 0902966739

À còn nữa, khuyến mãi đặc biệt chỉ trong tháng này, hãy liên hệ để có thêm được nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind