Quà Tặng, Quà Tặng Thầy Cô, Quà Tặng Trường Cũ, Quà Tặng Thầy Cô Ý Nghĩa

QGroup chuyên sản xuất quà tặng, quà tặng Thầy Cô, quà tặng trường cũ, quà tặng Thầy Cô ý nghĩa.

Trường cũ, tuổi thơ dữ dội, Thầy Cô bạn bè… những cụm từ mà bạn và tôi đều cảm thấy bồi hồi xúc động mỗi khi nhớ lại. Hằng năm cứ mỗi dịp tựu trường vão những dịp lễ khai giảng, bé giảng, 20/11, kỹ niệm ngày thành lập trường.vv. Công ty chúng tôi lại bận rộn tư vấn, chăm sóc làm những lô hang lớn cho rất nhiều Trường từ Mầm non, Tiểu học cho đến Cao đẳng, Đại học.. Không chỉ trường mà chúng tôi còn là những người bạn, người đồng hành của rất nhiều group cựu học sinh trên cả nước.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn luôn sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hiện nay QGroup là doanh nghiệp được rất nhiều khách hang, giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín chăm sóc nhiệt tình.

Mới đây chúng tôi vửa hoàn thành xong đơn hang bút gỗ cho cựu học sinh trường Gò công đông. Lần này cựu học sinh trường Gò công đông đặt bút số lượng nhiều gấp ba lần những lần trước để làm quà tặng Thầy cô.

qua tang hoi thao cao cap hcm

quà tặng hội thảo cao cấp

Ngày nay bút đơn thuần không chỉ để viết hay ký tên, bút gỗ của chúng tôi còn là món quà tặng trường cũ, quà tặng thầy cô ý nghĩa. Đằng sau món quà là tình yêu, lòng biết ơn sâu sắc mà những cựu học sinh muốn gửi đến để tri ân thầy cô của mình. Chúng tôi thường nhận được những nhận xét và lời cảm ơn  của nhiều anh chị cựu học sinh và trường học. Đa số bài tỏ sự hài lòng, nhờ có bút gỗ mà những buổi lễ phần nào trang trọng hơn rất nhiều.

qua tang thay co hcm

quà tặng thầy cô

Quà tặng Thầy cô với thầy cô khi gặp lại học trò cũ họ vui mừng sung sường không phải vì món quà của bạn làm cho họ mà chính sự trưởng thành và thành công và giá trị bạn mang đến cho xã hội mới là lời cảm ơn chân thành nhất. Tuy nhiên với Thầy cô thì cuốn sổ, viên phấn và cây viết không thể thiếu. Chính vì vậy đến thời điểm hiện tại đa số ý kiến đều chọn bút gỗ làm quà tặng Thầy cô của mình.

Quà Tặng Trường Cũ hcm

Quà Tặng Trường Cũ

Nếu bạn vẫn còn phân vân suy nghĩ, không biết bút gỗ có sang trọng và phù hợp để làm quà tặng vào những dịp quan trọng như khai giảng, bế giảng, họp cựu học sinh.. thì hãy dành thời gian xem một số sản phẩm chúng tôi đã từng làm cho các trường, công ty…

quà tặng trường cũ hcm

quà tặng trường cũ

Ngân hàng BIDV làm bút gỗ

Có một sự thật đến hôm nay chúng tôi mới tiết lộ, sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ… Hiệu trưởng của các trường đánh giá cao về mặt mã, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có muốn nhận quà không? Nếu có, bạn hãy đăng ký form bên dưới để được nhận quà ngày nhé.

8991461

Dưới đây là cảm nhận của rất nhiều đối tác mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác.

Nguyễn Minh Đoan GD Điều hành Công ty TNHH Vệ Sinh Bảo Linh là một trong những đối tác lâu dài và chiến lược của chúng tôi, anh đã vô cùng tin tưởng và hài về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chủ tịch HDQT tại Công Ty Cp Đt Tm Xnk Batrivina đến thời điểm hiện tại tôi công ty chúng tôi đã hợp tác với QGroup gần 3 năm quãng thời gian không dài nhưng chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc những hợp đồng tương đối lớn. Chúc QGroup ngày càng phát triển hơn, có nhiều doanh nghiệp đặt bút để làm quà tặng doanh nghiệp hơn.

Nếu bạn đang tìm một món quà tặng thầy cô dịp lễ 20/10, 20/11, sinh nhật, tổng kết cuối năm… Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhé.

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 08. 62895079
Hotline: 0902966739
Công ty Cổ Phần QGroup

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind