GIỚI THIỆU

BÚT GỖ QGROUP CHÀO CÁC BẠN!

Nguyen Huu Quang

Nguyễn Hữu Quang – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần QGroup

Hôm nay tôi rất vui được chia sẽ với bạn cái duyên và nguyên nhân vì sao tôi đến với việc kinh doanh Bút Gỗ (món quà phù hợp cho tất cả đối tượng từ cá nhân cho đến các tổ chức, công ty, tập đoàn…)

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về đồ gỗ, sau nhiều lần khởi nghiệp và làm rất nhiều công việc khác nhau đến một ngày tôi tình cờ biết về bút gỗ qua người Thầy của tôi, từ đó tôi đã tập kinh doanh bán nhỏ lẻ, từ một người mua đi bán lại từng cây bút tôi đã nỗ lực và phấn đấu trang bị cho công ty những loại máy móc và nhận gia công bút gỗ, móc khóa gỗ, tranh gỗ, hộp namecard gỗ. Tôi phát hiện ra rất nhiều các công ty, tập đoàn, tổ chức… đang sử dụng sản phẩm bút gỗ, hộp namecard để quảng bá thương hiệu công ty họ rất hiệu quả. Tuy nhiên bên cạnh còn rất nhiều trong số đó đang loay hoay không biết chọn sản phẩm gì để làm quà tặng trong những dịp lễ, dịp tri ân khách hàng, tặng nhân viên… và chưa biết về sản phẩm bút gỗ cũng như hiệu quả của bút gỗ, hộp namecard gỗ chính vì vậy tôi quyết định kinh doanh bút gỗ.

Tôi quyết định kinh doanh quà tặng bằng gỗ chủ đạo là bút gỗ, hộp đựng namecard bằng gỗ để tạo ra một luồng gió mới, giúp các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng được làm bằng gỗ có thể khắc tên công ty, logo, địa chỉ, câu slogan.. với mong muốn thương hiệu của công ty ngày càng được nhiều người biết đến hơn, lan tỏa hơn tạo đà phát triển cho công việc kinh doanh.

but go khac logo, but go qua tang doanh nghiep

toyota làm bút gỗ tặng khách hàng

bút gỗ

bút gỗ khắc laser, qua tang tri an khach hang, qua tang y nghia

Và bất ngờ hơn nữa là Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu đã sử dụng sản phẩm bút gỗ khắc logo, bút gỗ khắc tên công ty, chức vụ, bút gỗ khắc câu slogan hơn 3 năm trước trong việc marketing và rất thân thiện với thiên nhiên. Bản thân tôi muốn đóng góp chút gì đó cho xã hội và quảng bá công ty cho các doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Tuy nhiên, một việc cứ thôi thúc tôi mãi để ra kinh doanh sản phẩm quà tặng làm từ gỗ này vì tôi các doanh nghiệp trong nước sử dụng sản phẩm này trong việc quảng bá công ty chưa thật sự hiệu quả dù chi phí của bút gỗ, hộp namecard và móc khóa cực kỳ rẻ cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Và tôi muốn đóng góp vào việc mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp mình.

moc khoa go

móc khóa làm bằng gỗ

Chưa hiệu quả ở chỗ là các doanh nghiệp mình chưa thật sự đầu tư vào thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu, định lượng, màu gỗ và đặc biệt là công nghệ khắc laser và đội ngũ gia công tinh tế có tâm, dù có cộng tất cả những yếu tố đó lại và tạo nên bút gỗ, móc khóa, hộp namecard thật đẹp và chất lượng thì chi phí cho những sản phẩm không cao. Chúng tôi QGroup hân hạnh làm nên những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt để được gắn tên công ty, logo và sản phẩm của quý công trên đó. Tôi thật sự tự hào để mang hiệu quả tốt nhất cho bạn.

but go qua tang khach hang

qua tang doanh nghiep

Tôi hay tò mò và khi đi ra ngoài thấy sản phẩm bút gỗ, hộp namecard, móc khóa tôi cũng xem họ làm ra sao, chất lượng thế nào, từ mẫu mã, chất liệu, độ sắc nét, công nghệ khắc laser… Sự tinh tế và giá trị của bộ bút gỗ, móc khóa, hộp namecard gắn liền với tên công ty bạn trong đó sẽ làm tăng thêm giá trị sản phẩm và thương hiệu của quý công ty.

but go qua tang doanh nghiep

but go qua tang doanh nghiep

Chúng tôi luôn cam kết và có quy trình kiểm soát chi phí chặt chẽ để giảm thiểu tối đa chi phí sản phẩm vì thế mới có thể mang lại giá tốt nhất cho quý khách.

Đó là lý do vì sao chúng tôi có sản phẩm CHẤT LƯỢNG với GIÁ TỐT NHẤT.

Công ty QGroup chuyên sản xuất bút gỗ, hộp namecard, móc khóa, gia công laser, tranh gỗ khắc hình… và những sản phẩm quà tặng bằng gỗ.

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 08. 62895079
Hotline: 0902966739
Công ty Cổ Phần QGroup