BÚT GỖ CHO DOANH NGHIỆP

BÚT GỖ CHO DOANH NGHIỆP

Bút gỗ cho doanh nghiệp – Đúng như tên gọi của sản phẩm, bút gỗ được thực hiện qua các bước khắc khe nhất, từ khâu sản xuất, chọn chất liệu gỗ, thiết kế và khâu xử lý hình ảnh để cho ra đời những sản phẩm đẹp, hoàn hảo và tinh tế nhất có thể. QGIFT- Thương Hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp hàng đầu luôn cố gắng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

BÚT GỖ CHO DOANH NGHIỆP

BÚT GỖ CHO DOANH NGHIỆP

QGIFT đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết, khắc khe trong từng công đoạn để tạo ra được sản phẩm hoàn thiện nhất có thể. Sự sáng tạo cùng với sự năng động và sự táo bạo trong ý tưởng thiết kế, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mang tính tuyệt tác và đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt vì đã mang đến cho họ sản phẩm đẹp, bắt mắt và vượt hơn cả sự mong đợi, ngay cả những khách hàng ban đầu khó tính nhất nhưng sau khi nhận được sản phẩm thì họ lại ngạc nhiên và trầm trồ thán phục trước nét đẹp mỹ thuật của sản phẩm.

Đến nay, có thể khẳng định rằng, thương hiệu quà tặng doanh nghiệp QGIFT đã có những thành công nhất định, sản phẩm được cung cấp cho các doanh lớn ở Việt Nam như Sony, Toyota, Vinschool…

BÚT GỖ CHO DOANH NGHIỆP

BÚT GỖ CHO DOANH NGHIỆP

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và nhiệt huyết, Ban lãnh đạo QGIFT đã mang đến cho khách hàng không những sản phẩm chất lượng mà còn ở tình cảm mà Ban lãnh đạo dành cho đối tác, phương châm xem đối tác luôn luôn là người bạn tốt, đặt mình vào vị trí đối tác, do đó Ban lãnh đạo đã thấy hiểu tâm tư cũng như những băn khoăn của khách hàng về sản phẩm.

Nếu bạn có thắc mắc nào, xin hãy liên hệ ngay với QGIFT để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind