BÚT GỖ DÀNH CHO DOANH NHÂN

BÚT GỖ DÀNH CHO DOANH NHÂN

Bút Gỗ Sưa là sản phẩm bút kí cao cấp dùng cho các Doanh nhân thành đạt, Sản phẩm được khai thác từ những cây gỗ xưa quý hiếm lâu năm. Bút ký Gỗ Sưa không đơn thuần chỉ dùng vào việc ký hoặc ghi chép, nó còn thể hiện cho phong cách, địa vị của người sử dụng cây bút đó. QGIFT là đơn vị uy tính hàng đầu việt nam, chuyên cung cấp bút gỗ sưa chất lượng, đẹp mắt với bất kì số lượng nào mà bạn mong muốn.

BÚT GỖ DÀNH CHO DOANH NHÂN

BÚT GỖ DÀNH CHO DOANH NHÂN

Vì Sao Gỗ Sưa Lại Có Giá Trị Như Vậy?

Gỗ sưa đỏ là loại gỗ cực kỳ quý hiếm, mỗi cây sưa 20 năm tuổi trở lên đều có giá hàng chục tỷ đồng.  Cây sưa chính là “trắc thối Giao Chỉ”, một thứ gỗ cực quí từ cổ La Hy. Gỗ sưa không cứng, nhưng không mối mọt và thơm rất lâu, mùi thơm rất quí tộc. Gỗ sưa có độ bền cực kỳ cao, ngâm trong bùn, trong nước nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước hay mục nát lại không bay mùi hương, đặt ngoài nắng cũng không hề co nứt. Bởi vì thế mà từ xưa, ở Trung Quốc người ta đã ưa chuộng. Người ta còn quan niệm rằng, gia đình dù giàu có đến mấy, cuộc sống có vương giả đến mấy mà trong nhà không có vật dụng làm bằng gỗ sưa thì cũng chưa đạt đến đẳng cấp thượng lưu.

Còn chưa nói để những tính năng về sức khỏe, tâm linh của gỗ sưa, nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn, hãy đọc bài viết BÚT GỖ SƯA QGIFT

BÚT GỖ DÀNH CHO DOANH NHÂN

BÚT GỖ DÀNH CHO DOANH NHÂN

Cấu Tạo Bút Gỗ Sưa Cao Cấp Của QGIFT

Bút gỗ được cấu tạo làm 3 phần chính: Vỏ bút, ngòi bút, ruột bút.

1.Vỏ bút được mọi người đánh giá cao vì gỗ làm từ gỗ sưa cao cấp, vân gỗ đẹp, làm nổi bật lên chiếc bút với màu vàng nâu của sưa.

2.Ngòi bút thiết kế tinh xảo, làm từ kim loại cao cấp, độ bền cao, lâu mòn.

3.Thay thế ngòi bút, ruột bút vô cùng đơn giản sau một thời gian sử dụng.

4.Bút kèm theo hộp với thiết kế khắc tinh xảo, màu gỗ bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho bạn

5.Bút có 2 loại 1 loại bật nắp để viết và 1 loại xoáy ra để viết tùy theo sở thích của từng người.

Bút gỗ sưa là quà tặng ý nghĩa có một không hai dành tặng người thân, bạn bè, những doanh nhân đặc biệt là thầy cô giáo mang lời chúc tốt đẹp, đầy ý nghĩa. Vậy tại sao lại không lựa chọn một chiếc bút gỗ sưa từ QGIFT. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất trên toàn quốc.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind