BÚT GỖ ĐẸP, ĐỘC, RẺ

BÚT GỖ ĐẸP, ĐỘC, RẺ

Trong cuộc sống của mỗi người ai cũng đã từng sở hữu và sử dụng bút bi. Bút bi gắn bó với chúng ta từ lúc đi học cho đến lúc ta đi làm việc. Có thể nói bút bi là một người bạn thân nó gắn bó mật thiết với ta trong suốt cuộc đời. Thời đại công nghệ như hiện nay những chiếc laptop, máy tính bảng hoặc martphone đã trở lên phổ biến cũng như những ứng dụng tuyệt vời để thay thế việc viết lách, soạn văn bản. Nhưng công dụng và chức năng của cây bút bi không thể có một phương tiện nào có thể thay thế được.

BÚT GỖ ĐẸP, ĐỘC, RẺ

BÚT GỖ ĐẸP, ĐỘC, RẺ

Với QGIFT, bút bi được nâng lên tầm cao mới khi được sự dụng gỗ làm chất liệu vỏ bên ngoài, vì thế, sản phẩm bút bi làm quà tặng sẽ trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn rất nhiều lần.  Ruột bút được làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại dùng để chứa mực. Gắn với ống mực là ngòi bút được làm bằng kim loại không rỉ, một đầu có lỗ tròn. Ở đầu lỗ có gắn một viên bi sắt mạ crôm hoặc niken. Viên bi nhỏ xíu ấy có khả năng chuyển động tròn đều đẩy cho mực ra đều.

Trên thị trường hiện nay, có vô số chủng loại bút gỗ, mẫu mã, màu sắc khá đa dạng. Một số loại bút trang trí hoặc để làm quà tặng thì có giá khá cao, từ mười mấy nghìn đến vài chục nghìn. Riêng bút bi dành cho doanh nhân, vỏ làm bằng gỗ quí thì có giá khá cao. Nhưng so với mặt bằng chung thì sản phẩm bút gỗ của QGIFT vẫn rẻ hơn hết thảy và chất lượng vẫn sẽ được đảm bảo hoàn toàn.

Công dụng và ý nghĩa của bút gỗ

– Bút gỗ là một phương tiện rất tiện dụng và hữu ích cho đời sống con người. Bút gỗ giúp cho công việc học tập, làm việc, viết lách trở nên hiệu quả hơn, tiện lợi hơn.

BÚT GỖ ĐẸP, ĐỘC, RẺ

BÚT GỖ ĐẸP, ĐỘC, RẺ

– Các họa sĩ, nghệ nhân còn có thể sáng tạo nghệ thuật từ chiếc bút gỗ, người ta có thể vẽ chân dung, cảnh vật hay xăm hình nghệ thuật.

– Bút gỗ còn là một món quà ý nghĩa cho khách hàng của bạn. Bút gỗgiúp ta tạo nên những mối quan hệ khắng khít bền lâu. Nó giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp. Còn rất nhiều công dụng mà chúng ta chưa kể hết.

Hãy đến với QGIFT để mang về riêng cho doanh nghiệp của mình những cây bút gỗ độc quyền. QGIFT- Thương Hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind