BÚT GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

BÚT GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

Thương hiệu quà tặng doanh nghiệp qgift là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp quà gỗ, quà tặng bằng gỗ, viết gỗ, bút gỗ tặng kèm theo hộp bút viết bằng gỗ cao cấp trên toàn quốc với giá vô cùng ưu đãi. Hiện nay sản phẩm bút gỗ khắc tên của QGIFT đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, bút viết gỗ được đánh giá là sản phẩm quà tặng rất đẹp mắt và ý nghĩa dành khách hàng, cấp trên, đối tác…

BÚT GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

BÚT GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

Với những cây bút làm bằng gỗ thường đi kèm với hộp bút gỗ, các sản phẩm bút viết và hộp đều được đơn vị chúng tôi gia công qua các công đoạn hoàn toàn thủ công, đây xứng đáng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và rất sắc nét.

  • Cây viết gỗ tặng thêm hộp bút viết có khắc tên khắc chữ laser lên thân hoàn toàn miễn phí.
  • Chất liệu sản xuất nên bút viết gỗ và hộp bút viết gỗ
  • Cây viết và hộp đựng viết được chế tác từ các loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ, Úc, … Sản phẩm đảm bảo sự chắc chắn và sang trọng, bền đẹp mãi theo thời gian, ngoài ra ruột bút có thể thay thế được, có nhiều màu sắc như: Xanh, đen, đỏ, … rất đa dạng khách hàng có thể lựa chọn theo nhiều cách khác nhau.
BÚT GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

BÚT GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng quý khách có thể mua sản phẩm cây bút gỗ tặng kèm hộp bút viết bằng gỗ trên tất cả các địa phương trên cả nước. QGIFT muốn những sản phẩm dịch vụ chất lượng của mình có thể lan tỏa đi khắp mọi nơi. Vì vậy, dù bạn có ở nơi nào thì cũng đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi, QGIFT sẽ giao hàng tận nơi cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind