BÚT GỖ GIÁ SỈ TP.HCM

BÚT GỖ GIÁ SỈ TP.HCM

Hộp bút gỗ được thiết kế khá tinh tế, với chất liệu được làm từ loại gỗ quý Maple có những đặc trưng nhẹ, bền, gỗ bóng. ..Ngoài ra chúng còn được sản xuất phổ biến trong ngành thủ công mỹ nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực làm quà tặng. Với hộp bút gỗ với nhiều loại mẫu mã khác nhau đa dạng về chủng loại để quý khách có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp để dành tặng cho người thân hoặc bạn bè mình.

BÚT GỖ GIÁ SỈ TP.HCM

BÚT GỖ GIÁ SỈ TP.HCM

QGIFT là đơn vị số một việt nam chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng làm từ gỗ, sản xuất bút gỗ. Ngoài ra khi mua bút gỗ tại QGIFT quý khách còn được được khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh lên bút gỗ và hộp bút gỗ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Hiện QGIFT có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau các loại bút gỗ như: Bút gỗ mực nước chuyên làm bút ký, bút gỗ mực bút bi, bút gỗ ngòi bút đầu bút máy, … và kiểu dáng đa dạng với chất liệu gỗ khác nhau như: Bút gỗ làm từ gỗ maple, bút gỗ làm gỗ sưa, … ngoài ra quý khách cũng có thể đặt riêng kiểu gỗ theo yêu cầu với các đơn hàng lớn. Bút gỗ được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường, một sản phẩm độc đáo và sáng tạo với thân vỏ làm hoàn toàn từ thiên nhiên chính vì vậy sản phẩm này mang nhiều ý nghĩa khi làm quà tặng và quà biếu.

BÚT GỖ GIÁ SỈ TP.HCM

BÚT GỖ GIÁ SỈ TP.HCM

Chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng khi đến với QGIFT với ca, kết mang d0e61n cho khách hàng sản phẩm với giá cả rẻ nhất, chất lượng bút gỗ luôn tốt nhất, dịch vụ khắc laser theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá sản phẩm được tốt nhất nhé!

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind