BÚT GỖ KHẮC TÊN GIÁ RẺ

BÚT GỖ KHẮC TÊN GIÁ RẺ

QGIFT từ lâu đã được chứng minh là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp số một Việt Nam với những sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa, và nhất là có giá thành phải chăng nhất. Bút gỗ là một trong những sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng, vì thế, đợi ngũ nhân viên của chúng tôi phải cố gắng để có thể đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách. Nên chúng tôi chưa bao giờ bị phàn nàn về việc trễ đơn hàng cũng như về chất lượng sản phẩm. Sự đầu tư có quy mô về máy móc công nghệ cũng là phần quan trọng giúp QGIFT làm ra được những sản phẩm đẹp, chất lượng đồng đều, tỉ lệ sai sót là 99%, vì thế, giá thành sản phẩm của chúng tôi cũng rẻ hơn bất cứ nơi nào.

BÚT GỖ KHẮC TÊN GIÁ RẺ

BÚT GỖ KHẮC TÊN GIÁ RẺ

Dù là ở bất kì độ tuổi nào, thì những cây bút vẫn luôn gắn bó với chúng ta. Bút luôn bên cạnh chúng ta từ lúc cắp sách tới trường  đến lúc ngồi làm việc tại công ty. Chúng ta không thể phủ nhận, bút chính là người bạn thân tri kỉ, gắn bó với chúng ta trong suốt hành trình cuộc đời.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, sự ra đời của những chiếc Smartphone, Laptop, máy tính bảng… khiến chúng ta không cần phải sử dụng nhiều đến những cây bút bi dễ thương. Tuy nhiên bút vẫn rất hữu dụng trong cuộc sống của chúng ta.

Bên cạnh đó, Bút gỗ còn là một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… Một chiếc bút gỗ quà tặng có thể giúp cho những mối quan hệ trở nên khăng khít, và kết dính bền lâu hơn. Hơn thế tặng bút in quảng cáo cho khách hàng tại QGIFT  còn là một chiến lược marketing giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí không hề cao.

BÚT GỖ KHẮC TÊN GIÁ RẺ

BÚT GỖ KHẮC TÊN GIÁ RẺ

Để bút quà tặng trở nên ý nghĩa và sang trọng hơn. Bạn hãy đến với QGIFT  để lựa chọn và khắc lên những cây bút những lời chúc thật ý nghĩa để dành tặng cho mọi người.

QGIFT chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn offset, khắc, vẽ logo hình ảnh, in lụa, lên các sản phẩm làm quà tặng với đội ngũ tư vấn viên và thợ lành nghề sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.Mực in nhập khẩu nước ngoài vì thế sản phẩm làm ra luôn tốt và chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất và thời gian bảo hành lâu nhất. Qúy Khách Hàng có bất cứ thắc mắc về sản phẩm hay giá cả của các loại dịch vu gia công in ấn thì đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi.

Hãy cùng trãi nghiệm những dịch vụ của QGIFT  và cảm nhận chất lượng mà chúng tôi cung cấp!

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind