BÚT GỖ KHẮC TÊN QGIFT

BÚT GỖ KHẮC TÊN QGIFT

Dùng bút làm quà tặng không phải là một xu hướng mới nhưng nó vẫn giữ được sức hút cho riêng mình. Dù được dùng vào việc gì thì bút, trong đó có bút gỗ là một lựa chọn thông minh dành cho các công ty hay doanh nghiệp. Bạn có muốn biết lý do doanh nghiệp nên dùng bút gỗ của qgift làm quà tặng không?

Ưu điểm của bút gỗ

Là một loại bút được nhiều người biết đến, nhưng bút gỗ của QGIFT dù cách nào vẫn giữ riêng cho mình được sự ấn tượng, tính đẳng cấp vốn có của nó. Với thết kế đặc biệt, bút gỗ hầu hết là những bút làm bằng gỗ Maple, hoặc cao cấp hơn là gỗ sưa với những màu sắc sang trọng. Thông thường chất liệu gỗ cho ra những sản phẩm với màu sắc vàng kem, nâu vàng hoặc nâu đỏ. Trên bề mặt của bút gỗ bao giờ cũng được phủ một lớp sơn bóng vừa để tính thẩm mỹ vừa để tăng độ bền cho bút.

Không chỉ ở kiểu dáng, bút gỗcòn được chú trọng đến chất lượng. Ngòi bút viết trơn, mực ra đều, không xảy ra hiện tượng tắc mực hay rây mực lung tung và thích hợp với tất cả các loại giấy. Bút cũng được thiết kế nhỏ gọn, trọng lương không quá cao nên thuận tiện để mang theo hoặc cài lên túi áo.

BÚT GỖ KHẮC TÊN QGIFT

BÚT GỖ KHẮC TÊN QGIFT

Lý do doanh nghiệp nên dùng bút gỗ  làm quà tặng

Ngoài những ưu điểm trên là lý do doanh nghiệp nên dùng bút gỗ của QGIFT làm quà tặng thì còn những lý do sau đây.

Bút gỗ không chỉ nhỏ gọn mà với thiết kế đẹp mắt, sang trọng nó tạo nên phong cách riêng cho người sở hữu. Chọn một chiếc bút quà tặng phù hợp với người nhận sẽ thể hiện bạn là một người thực sự tinh tế, khéo léo.

Ngoài những chiếc được thiết kế sẵn, doanh nghiệp còn có thể khắc tên thương hiệu, logo lên thân bút qua đó vừa ghi dấu ấn với khách hàng, đối tác vừa quảng bá cho thương hiệu của mình.

BÚT GỖ KHẮC TÊN QGIFT

BÚT GỖ KHẮC TÊN QGIFT

Bút quà tặng còn được thiết kế hộp bút đi kèm để tăng phần sang trọng. Nên bạn không cần phải lo về  các chi phí gói quà khác.

Trên đây là lý do doanh nghiệp nên dùng bút gỗ làm quà tặng mà bạn nên biết. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và thành công trong việc ghi dấu ấn với khách hàng cũng như đối tác bằng bút gỗ của QGIFT. Còn bạn thì chẳng có lý do gì để phân vân về lựa chọn này đúng không nào.

QGIFT tự tin là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu việt nam, với những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind