BÚT GỖ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

BÚT GỖ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

Bút gỗ khắc tên đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay. Bút gỗ còn là một món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Cây bút gỗ nó mang đến một giá trị cao cho người sử dụng bởi vừa đẹp, vừa sang trọng và bền. thương hiệu quà tặng doanh nghiệp số 1 Việt Nam- QGIFT có nhiều loại bút gỗ khắc tên, như bút gỗ nắp xoay, bút gỗ nắp giật…. Sản phẩm của QGIFT mang đến vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế nhưng quan trọng hơn hết là chất lượng tuyệt vời.

BÚT GỖ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

BÚT GỖ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

Sản Phẩm Được Tạo Ra 100% Là Gỗ Tự Nhiên

Với những thanh gỗ nhỏ, chúng tôi có thể để tạo nên một sản phẩm hữu ích là bút gỗ. Nên những sản phẩm này hoàn toàn là từ nguồn gỗ tự nhiên đặc biệt an toàn cho người dùng. Bạn sẽ nhận thấy điều này qua những sớ gỗ mềm mịn, và những vân gỗ đa dạng hình hài và phóng khoáng theo cách tự nhiên của nó qua từng sản phẩm mà quý khách nhận được.

Độ Bền Tăng Theo Thời Gian

Với thiết kế thông dụng của dòng bút xoay, sản phẩm sẽ mang đến cho quý khách hàng không chỉ là sự tiện dụng mà còn là giá trị lâu dài theo thời gian. Do bắt nguồn từ chất liệu gỗ tự nhiên nên sản phẩm sẽ không bị hao mòn, mà ngược lại, các bạn sẽ thấy sản phẩm của mình sẽ ngày càng bóng và lên màu một cách vô cùng sang trọng theo thời gian sử dụng.

BÚT GỖ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

BÚT GỖ KHẮC TÊN THEO YÊU CẦU

Đôi Lời Chia Sẻ Của Khách Hàng Về Sản Phẩm Bút Gỗ Của QGIFT

Anh Tuấn, một khách hàng thân thiết của QGIFT chia sẻ: “Trong giây phút lo lắng không biết lựa món quà gì để tặng cho khách hàng, bởi những món quà ấy được rất nhiều người chọn và tôi cũng đã từng chọn qua các những năm trước. Nên những món quà ấy không còn được ấn tượng với tôi nữa. Và tình cờ, tôi biết đến sản phẩm bút gỗ của QGIFT.  Tôi khá là tò mò về sản phẩm này riêng vẻ bề ngoài rất ấn tượng và khác biệt của nó nên tôi hỏi khá là kỹ về những tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm, đặc biệt tôi rất đề cao phần cá nhân hóa thông tin trên sản phẩm cho người được tặng. Sau một hồi tìm hiểu về sản phẩm này, tôi đã quyết định gọi điện và đặt hàng sản phẩm bút gỗ của QGIFT. Lúc nhận được sản phẩm, tôi rất bất ngờ, không chỉ riêng về vẻ đẹp, chất lượng của bút gỗ mà còn ở thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp từ QGIFT. Tôi rất hài lòng về những gì mà QGIFT cung cấp, và chắc chắn sẽ có những lần hợp tác tiếp theo”

QGIFT rất biết ơn những lời động viên, khen tặng của khách hàng. Tất cả khiến QGIFT có thêm động lực để phát triển và tiếp tục khẳng định danh hiệu thương hiệu quà tặng số một Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về các sản phẩm quà tặng, thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với tất cả sự nhiệt thành của mình, QGIFT cam kết sẽ giúp bạn tạo ra những món quà tặng độc đáo, đẹp và đặc biệt là giá thành rẻ nhất.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind