BÚT GỖ – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

BÚT GỖ – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

Không gì tuyệt vời hơn khi dành tặng cho khách hàng, đối tác, cấp trên của bạn những món quà tặng thật đẹp, thật chất lượng. nhưng trên thị trường ngày nay, có rất nhiều sản phẩm quà tặng, giữ vô vàng sự lựa chọn đó, bạn phải thật tinh ý, thật sáng suốt mới có thể chọn ra món quà phù hợp nhất. hôm nay, thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu việt nam- QGIFT, xin hân hạnh giới thiệu cho bạn sản phẩm bút gỗ của chúng tôi. Với kinh nghiệm và trình độ sản xuất bật nhất Việt Nam, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Và sau đây là những lý do mà bạn nên chọn bút gỗ của QGIFT để làm quà tặng.

BÚT GỖ - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

BÚT GỖ – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

Sự Phổ Biến Của Bút Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Ai ai cũng sử dụng bút,mỗi người đều có ít nhất một cây bút bên cạnh dù từ học sinh cho đến bác sĩ,kỹ sư..,từ đầu bếp,công nhân xây dựng cho đến những lãnh đạo cấp cao. Một món quà tặng quảng cáo sẽ mất đi ý nghĩa quảng cáo nếu sản phẩm đó không tiếp cận được với nhiều người. Bằng việc sử dụng bút gỗ làm quà tặng quảng cáo, chúng ta mang nó mọi nơi,gặp gỡ với mọi người, từ đó mà hình ảnh của công ty cũng trở nên gần gũi,quen thuộc hơn với cả những người được tặng và cả những người mà họ tiếp xúc.

Chức Năng  Của Bút Gỗ

Ghi chép – đơn giản chỉ vậy thôi nhưng đây chính là điều khiến bút trở nên phổ biến đến thế, với bút nếu biết sử dụng đúng cách,bút sẽ là công cụ đầy sức mạnh giúp bạn quản lý công việc,lưu trữ thông tin,xây dựng kế hoạch,phác thảo ý tưởng .. có  muôn vàn việc quan trọng mà chỉ có bút mới có thể thực hiện được. Một sản phẩm quà tặng quảng cáo thì vẫn cần thiết có đầy đủ những chức năng của một sản phẩm,và bút gỗ có thể đáp ứng được yêu cầu đó một cách hoàn hảo.

BÚT GỖ - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

BÚT GỖ – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

 Bút Gỗ Đối Với Công Việc

Như đã nói bút chính là sản phẩm của công việc,chính vì thế mà nó càng trở nên có ý nghĩa hơn khi sử dụng bút để tặng nhân viên,khách hàng,đối tác những người thường xuyên phải làm việc với bạn. Khi nhân viên sử dụng bút quà tặng có in logo công ty,ngoài việc tăng mối liên kết giữa công ty với nhân viên,còn là một cách rất tốt để thể hiện hình ảnh của công ty trước những khách hàng làm việc với nhân viên đó. Khi khách hàng sử dụng sẽ giúp hình ảnh của công ty bạn trở nên thân quen với hình ảnh của công ty,từ đó lựa chọn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ ở công ty bạn sẽ là lựa chọn được ưu tiên cao hơn so với sản phẩm,dịch vụ ở những công ty khác.

Chúng tôi tin chắc rằng, với những lý do trên bạn sẽ phần nào hiểu được rõ hơn về vai trò và ý nghĩa của bút gỗ. QGIFT rất vinh dự khi được bạn chọn làm đối tác sản xuất bút gỗ cho daonh nghiệp bạn.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind