BÚT GỖ SƯA CAO CẤP

BÚT GỖ SƯA CAO CẤP

QGIFT – Thương Hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường nhiều tặng phẩm đẹp, chất lượng, được các doanh nghiệp tin dùng. Sản phẩm ở QGIFT rất đa dạng vì số lượng khách hàng của chúng tôi vô cùng đông đảo, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, QGIFT luôn biết phải tự làm mới mình để có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không chỉ có những sản phẩm giá rẻ, phù hợp với quy mô chiến dịch lớn mà còn có những sản phẩm cao cấp, phù hợp cho bạn lựa chọn để tặng những đối tượng quan trọng. Trong số đó, bút gỗ cao cấp chính là mặt hàng nổi bật, được nhiều khách hàng tin dùng.

BÚT GỖ SƯA CAO CẤP

BÚT GỖ SƯA CAO CẤP

Dòng bút này thường dùng để kí tên, kí hợp đồng hoặc viết tốc kí, mực bút khi viết rất đều màu, nét chữ thanh đậm rõ ràng, tròn nét Ngoài ra, sự độc đáo không chỉ dừng ở kiểu dáng và chất liệu gỗ mà có một điều đặc biệt nữa mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng đó chính là các bạn có thể tự do ghi tên mình hay người ấy thông qua bút gỗ khắc tên. Với công nghệ khắc laser hiện đại, bạn có thể tự do thiết kế cho mình một sản phẩm độc đáo, riêng biệt mang tính cá nhân hóa. Bạn có thể khắc tên hoặc một thông điệp ngắn, ý nghĩa dành cho bản thân hoặc cho người bạn thương yêu lên bút.

BÚT GỖ SƯA CAO CẤP

BÚT GỖ SƯA CAO CẤP

Bút khắc chữ theo yêu cầu bằng gỗ, một món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Món qùa tuy đơn giản nhưng rất ý nghĩa

  • Trao gửi thông điệp yêu thương, quý mến, … với những dòng nhắn gửi tình cảm được khắc trên sản phẩm bản chọn.
  • Khẳng định sở hữu bản thân, chống mất, thể hiện cá tính sống qua tên họ, slogan, hình ảnh trên bút.
  • Quảng cáo thương hiệu cá nhân cho doanh nghiệp nếu dùng làm quà tặng đối tác vì Sản phẩm chúng tôi có khắc logo công ty.
  • May mắn trong những hợp tác làm ăn, ký hợp đồng vì cây bút chính là vật dụng dùng để kí kết hợp tác.

QGIFT- nơi cung cấp bút gỗ hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng ở bên để phục vụ bạn, giúp bạn tìm ra những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường.

Mọi thắc mắt xin liên hệ để được giải đáp tận tình nhé.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind