BÚT KÝ CAO CẤP TP.HCM

BÚT KÝ CAO CẤP TP.HCM

Bút ký có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy được ấn tượng của đối tác.

BÚT KÝ CAO CẤP TP.HCM

BÚT KÝ CAO CẤP TP.HCM

Khác với những loại bút bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép… sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút “hàng hiệu” này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác tinh xảo và siêu bền.

Các khoen bút có thể được mạ bạc hoặc mạ vàng 18k, 24k tô điểm lên sự sang trọng và đẳng cấp của dòng bút ký dành cho Doanh Nhân

Đặc biệt của cây bút là sự kết hợp viên đá trên đầu khoen bút và khoen cài của bút ký, là điểm nhấn thể hiện cái TÂM và TẦM của người Doanh Nhân thành đạt trong Kinh Doanh và cuộc sống.

Bút ký của qgift được làm từ nhiều loại gỗ quý như: Gỗ Trắc, Gỗ sưa, Gỗ Huyết Rồng…Những loại gỗ này không chỉ nói lên sự thanh cao, quý trọng mà còn là thể hiện khí phách kiên trì, bền bỉ, hiên ngang của người Doanh Nhân

Quà tặng hộp bút gỗ khắc laser theo yêu cầu

Hộp gỗ được làm từ chất liệu thân thuộc với tất cả mọi người. Gỗ được sử dụng để chế tạo ra nhiều sản phẩm và luôn mang một giá trị độc đáo, sang trọng. Vài năm trở lại đây, các tặng phẩm được làm từ gỗ như hộp bút gỗ cũng dần chiếm được thị hiếu cao của người sử dụng.

BÚT KÝ CAO CẤP TP.HCM

BÚT KÝ CAO CẤP TP.HCM

Những hộp bút gỗ đỏ xinh xắn được sản xuất từ gỗ tự nhiên, cao cấp, thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt là thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với việc khắc laser thông tin trực tiếp lên bề mặt hộp bút gỗ bởi một loại máy chuyên dụng là máy khắc gỗ.

Với công nghệ khắc laser hiện đại, logo, thông tin của đơn vị bạn sẽ được khắc trực tiếp lên bề mặt  gỗ và không bao giờ bị mờ đi. Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Hơn nữa, bạn còn có thể nhắn gửi những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, độc đáo, những thông điệp yêu thương với phong cách riêng của bạn dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Hãy đến với QGIFT để trải nghiệm những điều bất ngờ mà chúng tôi mang lại cho bạn!

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind