BÚT KÝ CAO CẤP

BÚT KÝ CAO CẤP

Nói đến công việc văn phòng, nơi mà hầu hết công việc được hoàn thành bằng máy tính và các thiết bị điện tử khác nhưng không phải vì thế mà vai trò của cây bút không được coi trọng. Bạn gặp gỡ khách hàng, truyền đạt ý tưởng qua lại, một cây bút ký và một cuốn sổ tay sẽ là công cụ thích hợp hơn cả, nó thể hiện được sự chú ý, tôn trọng đến người nói hơn thay vì gõ tạch tạch trên laptop hay chỉa chỉa chiếc smastphone của bạn để thu âm. Bạn trong một cuộc họp, ghi chép với bút ký sẽ giúp bạn dễ dàng tóm gọn những ý chính và nhớ tốt hơn những điều đã được thảo luận trong cuộc họp. Những giấy tờ quan trọng ngoài đóng dấu bạn vẫn cần thêm chữ kí được kí bằng bút ký.

BÚT KÝ CAO CẤP

BÚT KÝ CAO CẤP

Bút ký phổ biến và quan trọng đến thế, việc sử dụng bút ký như một công cụ để makering, quảng bá thương hiệu bẳng việc đặt in logo lên bút ký cao cấp làm quà tặng khách hàng thân thiết, cấp trên, đối tác hay nhân viên sẽ là một lựa chọn đáng cho bạn cân nhắc :

+  Nhân viên,khách hàng, đối tác sử dụng bút ở bất cứ đâu chính là một cách lan truyền hình ảnh công ty đến với mọi người.

+  Sử dụng bút thường xuyên,người dùng bút sẽ có thêm liên kết với công ty,nhân viên trung thành, khách hàng thường xuyên, đối tác tin cậy chả phải là những điều bất cứ công ty nào đều mong muốn sao.

+  Sản phẩm quà tặng là bút ký cao cấp, mà ai lại không cần sử dụng bút chứ, khi chọn bút ký cao cấp làm quà tặng ngoài việc quảng bá thương hiệu cho công ty mình, đó còn là một món quà ý nghĩa và thật sự hữu dụng với họ.

Chúng tôi có cả bút bi và bút máy cho khách hàng lựa chọn. với nguyên liệu là từ gỗ sưa đỏ, chắc chắn bút ký của bạn sẽ gây ấn tượng khó phai với người đối diện.

BÚT KÝ CAO CẤP

BÚT KÝ CAO CẤP

Với bút ký cao cấp bạn có thể khắc tên,khắc logo lên bất kì vị trí nào trên bút,từ chân bút, thân bút, nắp bút thậm chí là quai gài, tuy nhiên tùy vào kích thước của mẫu bút ký cao cấp mà bạn chọn sẽ có những giới hạn nhất định về chiều cao, chiều rộng phần logo hay nội dung bạn muốn khắc, bạn vui lòng tham khảo kích thước được mô tả cụ thể trong từng mẫu bút để lên ý tưởng nội dung khắc lên bút ký.

Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu để khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt, thiết kế này có thể là thiết kế trên file in ấn kèm theo kích thước chính xác của nội dung khắc lên bút và hiển thị hình ảnh của nội dung lên hình bút thật hoặc thậm chí là khắc hoặc in bút mẫu để khách hàng duyệt vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hình ảnh công ty,doanh nghiệp trên bút ký.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind