CẬN CẢNH GIAO BÚT GỖ CHO CÔNG TY DƯỢC BẢO NGUYÊN

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Nguyên là công ty thành viên thuộc hệ thống Hoa Thiên Phú. Chuyên phân phối các sản phẩm đông dược và thực phẩm chức năng.

Công ty thành lập 29/3/2013, đến nay công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thương trường được 3 năm.

Để đánh dấu mốc thời gian quan trọng này, công ty dược Bảo Nguyên đã tổ chức 1 buổi kỷ niệm 3 năm ngày Bảo Nguyên xuất hiện trên bản đồ Dược của Việt Nam. Buổi kỷ niệm diễn ra hết sức trang trọng, bên cạnh đó, còn có phần trao tặng những hộp “Bút gỗ” cho những nhân viên xuất sắc nhất của công ty.

but go cao cap

but go cao cap

Sáng ngày diễn ra buổi kỉ niệm, đại diện của công ty Qgroup đã có mặt rất sớm với cương vị là 1 khách mời trong buổi kỉ niệm. Bên cạnh đó, còn có nhiệm vụ là giao tận tay những hộp “Bút gỗ” cho công ty dược Bảo Nguyên.

Từng hộp “Bút gỗ” được trao tận tay các nhân viên khiến các bạn ấy không giấu được sự ngạc nhiên và thích thú bởi vì những nét cuốn hút hết sức tinh tế và cũng không kém phần độc đáo của bút gỗ. Các bạn nhân viên còn đặt mua thêm nhiều bút gỗ để về tặng cho ông xã hoặc bạn bè, người thân của mình khiến QGroup rất vui mừng.

but go khac chu

but go khac chu

Cảm ơn công ty dược Bảo Nguyên đã tin tưởng chọn QGroup chúng tôi để làm những món quà trong buổi kỉ niệm ý nghĩa như thế này. Chúng tôi chúc công ty dược Bảo Nguyên đang trên con đường khẳng định uy tín và giá trị trên bản đồ ngành dược Việt, Bảo Nguyên sẽ không ngừng mang “Tinh hoa dược Việt” đến với người dân trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind