COMBO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

COMBO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

Bạn muốn tìm một món quà cho doanh nghiệp của mình? Bạn nhàm chán với các món quà đơn lẻ? Bạn muốn một món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với QGIFT để đặt mua những combo quà tặng dành cho doanh nghiệp nhé.

COMBO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

COMBO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

Với nhu cầu và thị yếu khách hàng trong năm 2017 này, QGIFT xin hân hạnh giới thiệu combo quà tặng gồm những sản phẩm: bút kim loại, sổ da và hộp đựng namecard bằng gỗ.

Đây là combo đã được QGIFT lên kế hoạch khảo sát để làm sao có thề tích hợp nhiều tiện ích nhất trong một gói quà tặng. Với combo quà tặng này, người nhận sẽ được trọn bộ những vật dụng cần thiết cho một nhân viên văn phòng.

Bút kim loại là sản phẩm vừa hữu ích, vừa mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho người sử dụng. không như những loại bút nhựa thông thường, dễ dàng gãy vở khi rơi rớt, bút kim loại của QGIFT được làm từ hợp kim không rẻ sét, chống chịu va đập. vì thế, bạn có thể yên tâm cất giữ bút ở bất kì nơi đâu.

Kèm theo bút chính là sổ da, cuốn sổ với kích thước A5, thuận tiện cho bạn ghi chép tất cả những thông tin quan trọng. Với kích thưởng nhỏ gọn, cuốn sổ có thể dễ dàng mang theo bên mình, cất giữ trong giỏ xách, trong hộc bàn… hay bất cứ nơi đâu đều thuận tiện. Bìa ngoài được bọc bằng da thật 100%, cuốn sổ toát lên mình vẻ sang trọng, mang đến cảm giác lịch sự cho người sử dụng.

COMBO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

COMBO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TP.HCM

Một vật phẩm cuối cùng mà nhân viên văn phòng nào cũng cần có chính là hộp đựng namecard. Chiếc hộp nhỏ gọn, được thiết kế để vừa với kích cỡ của hầu hết các loại namecard hiện nay, có thể dễ dàng để trong túi áo và mang đi khắc mọi nơi. Có sản phẩm này, những tấm namecard của bạn sẽ không bị nhăn, rách, gập. Hơn thế nữa, bên ngoài namecard chính là tên công ty, slogan… giúp chủ nhân tạo nhân cá tính riêng của mình.

Ba sản phẩm hữu ích được QGIFT gói gọn trong combo quà tặng doanh nghiệp. Với tặng phẩm này, chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng về sự lựa chọn tinh tế của bạn. Và đặc biệt, khi mua combo giá sẽ rẻ hơn nhiều khi mua từng sản phẩm riêng lẻ. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, nhất máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline:0981 692 039 – 0904 365 763 hoặc CSKH: (08) 6289 5079

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind