CÔNG TY DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN LÀM BÚT GỖ TẶNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

Tháng 10/2015 vừa qua, đại diện bên Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân có điện thoại sang Công ty CP QGroup của chúng tôi để đặt số lượng “Bút gỗ” rất lớn để nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty ( 14/11/2006 – 14/11/2015). Nhận được yêu cầu trên, chúng tôi nhanh chóng lên đơn hàng và bắt tay vào thực hiện ngay vì thời gian chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần.

Bút gỗ tặng khách hàng

Bút gỗ tặng khách hàng

Do thời gian rất ngắn, vì thế chúng tôi lại càng phải tỉ mỉ, cẩn thận nhất trong từng giai đoạn gia công “Bút gỗ” nhằm mục đích là khi hoàn thành sản phẩm “Bút gỗ” nào thì sản phẩm đó phải thật hoàn hảo dù chỉ trong 1 lần gia công duy nhất. Một hộp “Bút gỗ” nho nhỏ nhưng vô cùng tinh tế và sâu sắc. Bút gỗ như mang trọn hết tâm huyết của người làm ra nó cũng như lấp đầy tâm tư, tình cảm của người tặng.

Không chỉ Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân chọn “Bút gỗ”, mà ngày nay có rất rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác chọn “Bút gỗ” làm quà tri ân khách hàng thân thiết, làm “Bút gỗ” tặng cho các nhân viên của mình…

but go gi si

Ngày nay như đã khẳng định 1 vị trí hết sức quan trọng trong thị trường quà tặng. Rất nhiều người tìm đến “Bút gỗ” khi họ muốn tặng 1 món quà gì đó thật ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…của mình. Còn bạn thì sao nào? Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên tặng quà gì cho người quan trọng của mình thì tôi khuyên bạn hãy đặt niềm tin ở chúng tôi – Công Ty CP QGroup cam kết sẽ mang đến cho bạn những hộp “Bút gỗ” hoàn hảo nhất để đáp ứng sự tin tưởng của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0981.692.039 – 0902.966.739 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của phía công ty nhé ! Còn chần chờ gì nữa mà không Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nào !

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind