CÔNG TY SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – QGROUP LÀM BÚT GỖ CHO CÔNG TY PHAN LAW VIETNAM

QGroup công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng cao cấp, quà tặng biếu sếp, quà tặng đối tác.

Ngày nay, do nhu cầu phát triển kinh tế đa số doanh nghiệp nào cũng vậy từ những doanh nghiệp nhỏ cho đến những tập đoàn tầm cỡ cũng đều phải sử dụng những món quà để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng biếu sếp, quà tặng đối tác… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quà tặng doanh nghiệp nắm được nhu cầu đó công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp QGroup đã tập trung nghiên cứu sáng tạo ra những mẫu quà tặng doanh nghiệp đẹp, quà tặng quảng cáo hiệu quả, quà tặng biếu sếp, quà tặng đối tác sang trọng, giá cả phải chăng, mà quan trọng nhất là những sản phẩm của QGroup là một biện pháp Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh số đáng kể với chi phí hợp lí.

công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp

công ty sản xuất bút gỗ

Vừa qua công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp QGroup chúng tôi làm bút gỗ cho công ty Phan Law. Công ty Phan Law là một hãng luật Quốc tế, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi biết đến công ty Phan Law cũng khá lâu vì họ là một trong những hãng luật khá lớn và uy tín. Trong lúc ký hợp đồng làm bút gỗ, chúng tôi những được những nhận xét khá tích cực. Những  nhận xét tích cực về sản phẩm cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu làm ra nhiều sản phẫm bút gỗ, móc khóa, hộp namecard, tranh gỗ,… để làm quà tặng công ty, quà tặng sếp, quà tặng đối tác,…phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

cong ty san xuat qua tang

cong ty san xuat qua tang doanh nghiep ho chi minh

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm, hãy để chúng tôi giúp bạn có những món quà tặng Doanh Nghiệp vô cùng đẹp và sang trọng nhưng đặc biệt hơn những sản phẩm của chúng tôi sẽ là công cụ vô cùng hiệu quả giúp Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp bạn và làm tăng doanh thu đến không ngờ.

Mỗi ngày trôi qua chúng tôi có cơ hội gặp gỡ rất nhiều Khách hàng trong số họ là chủ một hoặc rất nhiều Doanh nghiệp hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau. Đa số đều tỏ ra vô cùng thích thú những món quà tặng Doanh nghiệp của chúng tôi nhưng có một thực tế ít ai tin những sàn phẩm bút gỗ khắc Logo, hộp namecard bằng gỗ, móc khóa khắc Logo,….của chúng tôi có thể nâng tầm thương hiệu và tăng doanh thu. Nhưng điều ngạc nhiên đến 95% trong số đều không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Có lẽ bấy nhiêu cũng chưa đủ để họ quyết định, một lý do vô cùng thuyết phục là chúng tôi đã được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đặt làm quà tặng Doanh nghiệp, một số đơn vị tiêu biểu như: ngân hàng AgriBank, ngân hàng BIDV, Toyota, tập đoàn Nghệ tử,…

Một số hình ảnh của những đối tác chúng tôi đã hợp tác.

công ty quà tặng

công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Ngân hàng BIDV làm bút gỗ tặng đối tác.

công ty sản xuất quà tặng

công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Hiện nay do tình hình kinh tế phát triển nhu cầu của các công ty làm quà tặng Doanh nghiệp rất lớn, chính vì vậy chúng tôi luôn phải hoạt động hết công suất.  Nếu bạn muốn Doanh nghiệp của mình  ngày càng được nhiều người biết đến hơn, hãy hành động ngay bây giờ để giúp Doanh nghiệp mình phát triển hơn.

quà tặng sếp

Đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhé.

Khu vực Hà Nội: 08 62895079
Khu vực Ở Tỉnh: 098 169 2039
Khu vực Hồ Chí Minh: 090 2966 739
Hotline: 090 2966 739

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Comments

  1. Như Ngọc says:

    Đặt số lượng dưới 100 có làm không?

  2. Bảo Linh Bất động sản Hưng Thịnh says:

    Tôi muốn đặt bút tặng khách hàng

  3. e muon dat but tang ban be va khach hag, gia sao ad?

Speak Your Mind