DỊCH VỤ KHẮC TÊN LÊN BÚT GỖ

DỊCH VỤ KHẮC TÊN LÊN BÚT GỖ

Bạn cần khắc tên lên bút làm quà tặng cho khách hàng, người  thân,bạn bè hay đồng nghiệp với số lượng lớn? Bạn cần khắc logo lên bút làm quà tặng quảng cáo  doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh và chiết khấu cao?

QGIFT cung cấp dịch vụ khắc tên lên bút gỗ trên toàn quốc. qgift là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu việt nam, với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, khắc laser trên bút gỗ. chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng.

DỊCH VỤ KHẮC TÊN LÊN BÚT GỖ

DỊCH VỤ KHẮC TÊN LÊN BÚT GỖ

Với gần 50 mẫu bút bút gỗ, bút kim loại từ bình dân đến cao cấp, chúng tôi nhận in ấn hoặc khắc logo lên bút theo yêu cầu khách hàng như tên công ty, logo, slogan, tên riêng…

Các mẫu bút quà tặng của chúng tôi được sản xuất trực tiếp,với chất lượng tuyệt vời. nguyên liệu chính là nên những chiếu bút gỗ cũng rất đa dạng, từ những loại gỗ mộc mạc như gỗ maple đến các loại gỗ có giá trị cao như gỗ sưa đỏ, tất cả đều được qgift nhập khẩu hoặc tìm mua từ những đơn vị sản xuất uy tính trong ngành.

Ngoài ra, ruột bút và ngòi bút cũng được chúng tôi lựa chọn từ những sản phẩm chất lượng nhất. để đảm bảo cây bút mà quý khách hàng đang cầm trên tay không những chỉ đẹp ở bên ngoài  mà còn chất lượng ở bên trong. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm bút của qgift là sản phẩm đẹp, tốt, chất lượng nhất trên thị trường việt nam.

Công Nghệ Khắc Tên Lên Bút

Với việc khắc tên lên bút, chúng tôi sử dụng công nghệ laser với những máy móc tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. QGIFT cung cấp dịch vụ khắc tên lên bút với độ chính xác cao nhất và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind