HỘP BÚT GỖ GIÁ SỈ

HỘP BÚT GỖ GIÁ SỈ

Lâu nay, chiếc bút vẫn được coi là vật phẩm dùng làm quà tặng thông dụng và nhiều ý nghĩa. Từ những chiếc bút máy thông thường cho đến những sản phẩm bút ký cao cấp, và đặc biệt hơn đó là: Bút gỗ đi kèm hộp gỗ cao cấp được gia công chế tác hoàn toàn bằng các loại gỗ ngoại nhập, màu sắc tươi sáng, gia công tỉ mỉ tinh xảo. Sản phẩm bút gỗ sẽ là món quà rất ý nghĩa dành khách hàng, đối tác, cấp trên…. Thông qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn một địa chỉ tại TP.HCM gia công sản xuất bút gỗ, hộp bút gỗ, khắc theo yêu cầu lên thân bút và khắc lên hộp bút với giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

HỘP BÚT GỖ GIÁ SỈ

HỘP BÚT GỖ GIÁ SỈ

Thương hiệu quà tặng doanh nghiệp QGIFT là đơn vị uy tín số một Việt Nam, chuyên gia công, sản xuất và phân phối các loại bút gỗ, hộp bút gỗ trên toàn quốc, các loại bút gỗ cao cấp đều được gia công từ các loại gỗ ngoại nhập như: Gỗ maple, gỗ sưa, … Với nhiếu kiểu dáng bút khác nhau như: Bút gỗ mực nước, bút gỗ mực viết máy, bút gỗ ngòi bi,…. Ngoài ra đi kèm với bút gỗ không thể thiếu hộp bút gỗ, hộp bút gỗ được gia công với nhiều kiểu dáng khác nhau, hộp bút gỗ là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự sang trọng của trọn bộ bút gỗ.

QGIFT hiện nay đầu tư hệ thống máy khắc laser hiện đại hàng đầu trên thế giới có thể khắc và cắt laser trên mọi chất liệu. Sản phẩm bút gỗ và hộp bút gỗ khi quý vị mua tại QGIFT sẽ được khắc tên, khắc chữ, khắc hình theo yêu cầu lên thân bút, khắc lên thân hộp bút và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

HỘP BÚT GỖ GIÁ SỈ

HỘP BÚT GỖ GIÁ SỈ

Nhiều khác phàn nàn với chúng tôi rằng, khi mua bút gỗ qua các đơn vị thương mại trung gian thường thời gian chờ đợi cho việc order và việc khắc theo yêu cầu là khá lâu, mất thời gian và điều quan trọng là không biết chất lượng khắc có đẹp không. Thì giờ đây, khi quý vị đến với QGIFT những điều phiền toái trên sẽ được giải quyết triệt để.

Do đặc điểm là đơn vị sản xuất nên giá bán trực tiếp tại QGIFT thường rẻ hơn giá thị trường. QGIFT hỗ trợ đặt hàng qua nhiều phương thức khác nhau, để quý khách có thể thuận tiện hơn trong việc đặt mua bút gỗ. Nếu quý khách hàng muốn biết các phương thức đặt hàng của chúng tôi, xin mời xem bài viết SẢN XUẤT BÚT GỖ.

QGIFT hi vọng sẽ được góp một phần công sức của mình trong việc sản xuất ra những tặng phẩm tuyệt vời dành riêng cho quý khách hàng thân yêu.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind