HỘP BÚT GỖ QUÀ TẶNG

HỘP BÚT GỖ QUÀ TẶNG

Hộp Bút Gỗ này thường dùng để năng tầm cao giá trị quà tặng bút gỗ, Ngoài ra, sự độc đáo không chỉ dừng ở kiểu dáng và chất liệu gỗ mà có một điều đặc biệt nữa mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng đó chính là các bạn có thể tự do ghi tên mình hay người ấy thông qua Hộp bút gỗ khắc tên.  Với công nghệ khắc laser hiện đại, bạn có thể tự do thiết kế cho mình một sản phẩm độc đáo, riêng biệt mang tính cá nhân hóa. Điều này sẽ góp phần mang lại sự thích thú , niềm vui cho những người sở hữu bút gỗ.

HỘP BÚT GỖ QUÀ TẶNG

HỘP BÚT GỖ QUÀ TẶNG

Điểm Nổi Bật của hộp quà tặng bút gỗ

  • Hộp và bút được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt, hài hòa.
  • Thiết kế đa dạng, tinh tế, sáng tạo.
  • Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc.
  • Với hộp gỗ và viết gỗ được khắc laser logo, hình ảnh thật độc đáo, bút gỗ sẽ là một món quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối tác sang trọng và ý nghĩa, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
  • Khách hàng sẽ được lên file thiết kế mẫu và khắc laser theo yêu cầu miễn phí trên sản phẩm khi mua đặt hàng.
HỘP BÚT GỖ QUÀ TẶNG

HỘP BÚT GỖ QUÀ TẶNG

Chất lượng gỗ đồng đều, đa dạng từ kiểu dáng cho tới màu sắc, bút khắc logo là sản phẩm đáng tự hào tại doanh nghiệp bút khắc trên bề gỗ bằng laser chúng tôi, với đầu bút và giữa thân bút được bọc kim loại màu vàng ánh kim tạo nên sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho người dung. Đặc biệt hơn, với công nghệ khắc laser hiện đại bạn có thể tự chạm khắc logo hay thông điệp yêu thương cho bản thân mình, nhắn nhủ những lời nói kín đáo theo phong cách mà bạn thích.

QGIFT hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những sản phẩm quà tặng của riêng mình. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự tinh tế, chuyên nghiệp trong từng tặng phẩm.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại: 0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind