KHẮC LOGO LÊN BÚT GỖ

KHẮC LOGO LÊN BÚT GỖ

Sẽ thật tuyệt vời biết bao khi bạn dành tặng cho khách hàng của mình những cây bút gỗ thật sang trọng, thật chất lượng nhưng với số tiền bỏ ra lại cực kì tiết kiệm. Một cây bút khắc logo là món quà tặng doanh nghiệp mang lại cho người nhận cảm giác được trân trọng và họ sẽ cảm thấy được sự nhiệt thành của doanh nghiệp bạn, và QGIFT chính là đơn vị uy tính nhất việt nam trong lĩnh vực sản xuất bút gỗ khắc logo.

Nếu bạn đang có ý định chọn sản phẩm bút khắc logo làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, hay đối tác… thì dưới đây là những điều bạn cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn loại bút nào,in ấn ra sao để có một sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.

KHẮC LOGO LÊN BÚT GỖ

KHẮC LOGO LÊN BÚT GỖ

  1. Kích thước logo

Bạn biết đấy,cây bút thì rất nhỏ vì thế phần logo mà bạn in hay khắc logo lên cây bút chắc chắn cũng sẽ rất nhỏ theo, hãy xem sét logo của công ty bạn thật kỹ lưỡng: nó có quá nhiều chi tiết quá nhỏ không? Có thể loại bỏ được chi tiết không cần thiết nào không? Kích thước thế nào là đẹp và phù hợp trên bút? Nếu logo không thể tối giản và cần kích thước to mới thể hiện rõ hình ảnh thương hiệu của công ty, hãy cân nhắc 2 lựa chọn: chọn các mẫu bút có kích thước lớn hoặc thay đổi nội dung khắc trên bút từ logo qua một slogan ý nghĩa, website của công ty hay đơn giản chỉ là logo của công ty thôi. Nếu logo của công ty bạn đã thiết kế theo kiều minimalist -tối giản đến mức tuyệt đối,thì quá tuyệt bạn có thể chọn lựa bất kì mẫu bút to nhỏ nào mà mình muốn.

  1. Khắc logo lên bút gỗ

Có nghĩa là sử dụng laser để cắt một phần bề mặt của bút theo hình logo công ty bạn. Thế nên, khi khắc logo lên bút, hình ảnh logo sẽ được giữ mãi mãi, không bị phai mờ. bạn không cần phải lo lắng sản hình ảnh logo sẽ bị bong tróc, phai màu hay bất cứ vấn đề nào khác.

KHẮC LOGO LÊN BÚT GỖ

KHẮC LOGO LÊN BÚT GỖ

  1. Khắc logo lên hộp gỗ

Nếu doanh nghiệp có yêu cầu, QGIFT sẽ khắc logo lên hộp gỗ kèm theo với bút gỗ. việc này sẽ làm tăng tính đồng điệu của toàn bộ sản phẩm, lại tạo cảm giác đẹp mắt, cuốn hút người nhận.

Trên đây là một số lưu ý của QGIFT. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind