MUA BÚT GỖ KHẮC LASER Ở ĐÂU?

MUA BÚT GỖ KHẮC LASER Ở ĐÂU?

Bút gỗ khắc tên là quà tặng sang trọng và rất thịnh hành hiện nay. Bút gỗ việt được là từ chất liệu gỗ nhập khẩu từ Bắc Mỹ – một loại gỗ nổi tiếng, có nhiều đặc tính tốt : nhẹ, sớ gỗ mịn màng, vân gỗ mềm mại, màu sắc hòa hợp. Với những đặc tính chuyên biệt như vậy cộng với công nghệ khắc laser hiện đại, tinh tế và tỉ mỉ đã tạo ra những cây bút gỗ  – hộp bút gỗ khắc tên vừa cổ điển vừa độc đáo. Hãy đến với QGIFT để bạn có thể trải nghiệm được sự độc đáo của bút gỗ khắc tên.

MUA BÚT GỖ KHẮC LASER Ở ĐÂU?

MUA BÚT GỖ KHẮC LASER Ở ĐÂU?

QGIFT- ĐƠN VỊ SỐ MỘT TRONG LĨNH VỰC BÚT GỖ

QGIFT là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu việt nam.  Chúng tôi làm ra –nhập khẩu nguyên liệu và phân phối những cây bút gỗ – hộp bút gỗ khắc tên để làm quà tặng cho khác hàng, cho đối tác, cho bạn bè và người thân vào những dịp quan trọng như : sự kiện, kỉ niệm, lễ, sinh nhật. Với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú và nội dung khắc đầy ý nghĩa sẽ giúp bạn có được một món quà tặng trên cả sự ý nghĩa.

MUA BÚT GỖ KHẮC LASER Ở ĐÂU?

MUA BÚT GỖ KHẮC LASER Ở ĐÂU?

CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỚI BÚT GỖ KHẮC TÊN

Bút gỗ khắc tên là sản phẩm quà tặng đầy tính khác biệt. Trên những cây bút gỗ sẽ được khắc những thông tin, hình ảnh dễ thương mới lạ , những lời nhắn gởi tiềm ẩn đầy yêu thương của bạn hay người bạn muốn gởi đến. Mỗi cây bút gỗ khắc tên – hộp bút gỗ khắc tên là một thiết kế tuyệt vời, thú vị mang tính chất riêng biệt. Theo thị hiếu ngày càng cao của mọi người, công ty chúng tôi cũng đa dạng mặt hàng, không dùng lại ở bút gỗ khắc tên – hộp bút gỗ khắc tên mà còn nhiều sản phẩm khác như: hộp đựng danh thiếp, hộp cắm bút để bàn…. tất cả đều mang tính khác biệt khác nhau.

Chất Lượng- Đẹp- Rẻ là những gì mà QGIFT mang lại chó khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận sự chuyên nghiệp trên từng sản phẩm.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind