QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO NGÂN HÀNG VPBANK

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO NGÂN HÀNG VPBANK

QGIFT rất hân hạnh khi lại được ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBANK chọn làm đơn vị gia công hơn 500 bút gỗ để dành tặng khách hàng. Là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Các sản phẩm, dịch vụ của VPBank luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng… Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng cơ sở khách hàng của VPBank với tốc độ nhanh chóng.

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO NGÂN HÀNG VPBANK

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO NGÂN HÀNG VPBANK

Xem VPBANK là một ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam và rất mong có cơ hội được hợp tác. QGIFT đã rất vui khi nhận được điện thoại đặt hàng từ VPBANK, điều này cho thấy QGIFT đã xây dựng được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực quà tặng, với số lượng khách hàng đông và đa dạng. Và nay VPBANK đã một lần nữa tin tưởng giao cho QGIFT trọng trách gia công bút gỗ cho họ. Chúng tôi đạt được thành công ngày hôm nay chính là nhờ đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, ban quản trị luôn đưa ra hướng đi sáng suốt, bên cạnh đó là quy trình kĩ thuật hiện đại, đáp ứng được mọi đơn hàng số lượng lớn và trên hết chính là nhờ sự tin yêu của quý khách hàng.

Đại diện của VPBANK đã dành rất nhiều lời khen ngợi về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại, QGIFT lấy đó làm động lực để càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Bạn đang tìm một nơi uy tín để đặt mua bút gỗ ? Bạn đang tìm nơi sản xuất bút gỗ với giá thành phải chăn? Vậy hãy đến với chúng tôi, QGIFT tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind