QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VIETNAMTOURISM

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VIETNAMTOURISM

Trong những năm qua, QGIFT đang càng ngày càng vững mạnh trong việc xây dựng thương hiệu là một đơn vị uy tính trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Buổi kí kết hợp tác với Vietnamtourism đã chứng minh được độ lan tỏa của QGIFT về dịch vụ quà tặng.

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VIETNAMTOURISM

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VIETNAMTOURISM

Vietnamtourism là đại diện Hiệp Hội Du Lịch đã cấp chứng nhận cho hàng trăm doanh nghiệp khách hàng là Khách Sạn, Resort hay các công ty lữ hành tổ chức sự kiện – tour du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ lành nghề về Du Lịch cũng như đủ sức trẻ trung phục vụ khách hàng, Vietnamtourism tự tin rằng các bạn sẽ thấy sự đổi mới trong tư duy du lịch.

Hơn 1000 bút gỗ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm gia công sản xuất, sau đó phải qua sự kiểm định chặt chẽ để đảm bảo từng ly sứ đến tay khách hàng phải là hoàn hảo nhất. Đơn hàng được thực hiện nhanh chóng và bàn giao đúng thời gian quy định cho Vietnamtourism và đã nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác, điều này giúp chúng tôi có thêm động lực để phát triển và hoàn thiện hơn.

Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác giữa hai bên, kính chúc Vietnamtourism ngày càng phát triển vững mạnh.

QGIFT tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quà tặng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. QGIFT rất vinh dự khi được cùng bạn tin tưởng chọn làm nơi để gia công quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên… của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0981692039 .

 

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind