QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VINSCHOOL

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VINSCHOOL

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, QGIFT đã và đang đem đến cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó có mặt hàng bút gỗ. Bút gỗ là sản phẩm chủ lực của QGIFT vì đây là quà tặng được rất nhiều công ty/doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong các dịp quan trọng của mình. QGIFT hân hạnh được hợp tác với Vinschol để sản xuất bút gỗ làm quà tặng nhân dịp kết thúc năm học.

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VINSCHOOL

QGIFT GIA CÔNG BÚT GỖ CHO VINSCHOOL

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế. Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống Vinschool đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.  Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Bút gỗ QGIFT được làm bằng nguyên liệu gỗ Maple 100% tự nhiên, an toàn với môi trường. Không những vậy, gỗ Maple còn cho cây bút thêm phần thẩm mỹ nhờ chất gỗ sáng, vân gỗ mịn màng, đặc biệt là khi qua bàn tay khéo léo của các thợ thủ công lành nghề ở QGIFT, những cây bút gỗ sẽ trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Cây bút là quà tặng ý nghĩa với tất cả những ai nhận được nó, vì bút là kết tinh của tri thức, sự hiểu biết. Vinschool thật sáng suốt khi chọn món quà này để tặng học sinh của mình, QGIFT rất hân hạnh được đồng hành cùng nhà trường trong việc sản xuất ra những sản phẩm quà tặng thật ý nghĩa.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bút gỗ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các tư vấn viên của QGIFT tư vấn tận tình nhất. QGIFT – Nâng Tầm Thương Hiện Bạn.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind