QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CHUBB LIFE

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CHUBB LIFE
Luôn đi đầu về những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, QGIFT mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng kèm theo đó là giá thành hợp lý, phải chăng nhất. những sản phẩm của QGIFT được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, vì thế, số lượng doanh nghiệp tìm đến và đặt mua các sản phẩm của QGIFT rất đông đảo. Gần đây nhất, qgift nhận lời mời hợp tác của chubb life để sản xuất bút gỗ làm quà tặng khách hàng.

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CHUBB LIFE VIỆT NAM

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CHUBB LIFE 

Chubb là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hiện diện tại 54 quốc gia. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm trách nhiệm và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.
Đây không phải là lần đầu tiên QGIFT có cơ hội hợp tác với một công ty mang tầm quốc tế, trước đây, QGIFT may mắn có cơ hội hợp tác với Toyota Việt Nam, Sony Việt Nam… và nhiều công ty nước ngoài khác. Có thể khẳng định, QGIFT đang ngày càng mở rộng thị trường của mình không những ở Việt Nam mà còn lan tỏa ra quốc tế.
Để có được những cơ hội hợp tác ngàn vàng đó, QGIFT đã cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, trang thiết bị, trình độ của nhân viên… để trở thành thương hiệu quà tặng hàng đầu Việt Nam. Các khách hàng nhận xét bút gỗ của QGIFT là loại bút gỗ đẹp và chất lượng nhất mà họ từng dùng với màu sắc tự nhiên của gỗ, vân gỗ mịn màng, dòng chữ khắc laser tinh tế.
Hộp bút gỗ Chubb Life đã được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, giúp chúng tôi có thêm động lực để phát triển và thành công hơn nữa.
QGIFT rất mong được cùng bạn tạo ra những sản phẩm bút gỗ độc quyền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind