QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CÔNG TY SONG PHƯƠNG.

QGIFT Sản Xuất Bút Gỗ Cho Công Ty Song Phương.

QGIFT đang ngày càng vươn lên và lớn mạnh với số lượng đơn hàng khổng lồ từ các công ty/ doanh nghiệp có uy tính như Sony, Việt Tiến… Đầu năm 2017 này, QGIFT vinh dự được công ty cổ phần đầu tư và phát triển Song Phương chọn làm đơn vị sản xuất bút gỗ để họ làm quà tặng nhân viên nhân. Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Song Phương là công ty chuyên về dịch vụ xây dựng và chăm sóc hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất.

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CÔNG TY SONG PHƯƠNG.

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CÔNG TY SONG PHƯƠNG.

QGIFT là đơn vị chuyên gia công sản xuất và phân phối các sản phẩm bút làm bằng gỗ, hộp bút chế tác bằng các loại gỗ ngoại nhập, gỗ cao cấp, sản phẩm được gia công sản xuất hoàn toàn thủ công theo quy trình chất lượng tiêu chuẩn quốc tế Bút gỗ tại Sài Gòn. Hộp bút gỗ khắc theo yêu cầu là món quà mà công ty Song Phương đã lựa chọn để dành tặng cho nhân viên của mình.

Bút gỗ ngoài một sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo thì chất lượng bút cũng rất đáng để bạn quan tâm, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng, giá trị sử dụng của sản phẩm bút gỗ, với ngòi viết cao cấp, mực bút viết trơn và đều, bút gỗ quả thực là sản phẩm hoàn mỹ về mọi góc độ.

Ngày bàn giao sản phẩm, chúng tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được lời khen từ đại diện công ty Song Phương về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Kính chúc quý công ty sẽ luôn là luôn phát triển và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh xây dựng thương hiệu.

QGIFT rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn ra những sản phẩm quà tặng tốt nhất. Sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind