QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CTY CP MISA

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CTY CP MISA

Là thương hiệu uy tính nhất việt nam trong lĩnh vực quà tặng, đến nay, QGIFT đã bán ra hơn 1 triệu sản phẩm, phục vụ hơn 1000 đối tượng khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Và con số đó vẫn không ngừng tăng lên để ngày càng khẳng định- QGIFT chính là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp số một việt nam. Trong những năm trở lại đây, qgift nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, công ty. Và gần đây nhất chính là đơn hàng hơn 500 cây bút gỗ của Cty CP Misa.

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CTY CP MISA

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO CTY CP MISA

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Misa có 01 trụ sở chính, 01 trung tâm phát triển phần mềm, 01 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện. Với hơn 155.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Được làm việc và hợp tác với Cty Misa chính là vinh hạnh của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng của quý công ty, chúng tôi đã cố gắng hết sức trong việc sáng tạo những cây bút gỗ đẹp nhất. Với nguyên liệu chính là gỗ Maple, qua bàn tay gọt đẽo của những người thợ thủ công lành nghề, tâm huyết, từng cây bút gỗ đã được thành hình một cách hoàn hảo.

Ngày gia hàng, chúng tôi ngay lập tức nhận được lời khen ngợi từ phía đại diện cty misa. Xin chân thành cám ơn và kính chúc quý công ty luôn phát triển phồ thịnh.

QGIFT chính là địa điểm số một cho bạn để tìm ra những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và đặt mua sản phẩm.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind