QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO ĐẠI HỌC VĂNG LANG

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO ĐẠI HỌC VĂNG LANG

Trường đại học Văn Lang (tên tiếng Anh: Van Lang University) là trường Đại học dân lập đầu tiên của việt nam. Trường là một trong 20 trường đại học đầu tiên tại Việt Nam tham gia hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, và được Hội đồng Quốc gia kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị Bộ GD&ĐT công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trong xu thế hội nhập Quốc tế với những đổi mới về chính sách giáo dục, năm 2016 trường được chuyển đổi loại hình từ Đại học dân lập Văn Lang thành Đại học tư thục Văn Lang đánh dấu một bước khởi đầu mới.

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO ĐẠI HỌC VĂNG LANG

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO ĐẠI HỌC VĂNG LANG

Kết thúc một học kì, Đại Học Văn Lang đã chọn được món quà độc đáo ý nghĩa tại QGIFT đó chính là bút gỗ Maple, để làm quà tặng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kì.

Bút gỗ được làm bằng nguyên liệu gỗ Maple 100% tự nhiên, an toàn với môi trường. Không những vậy, gỗ Maple còn cho cây bút thêm phần thẩm mỹ nhờ chất gỗ sáng, vân gỗ mịn màng, đặc biệt là khi qua bàn tay khéo léo của các thợ thủ công lành nghề ở QGIFT, những cây bút gỗ sẽ trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Cây bút là quà tặng ý nghĩa với tất cả những ai nhận được nó, vì bút là kết tinh của tri thức, sự hiểu biết. Đại Học Văn Lang thật sáng suốt khi chọn món quà này để tặng sinh viên của mình, QGIFT rất hân hạnh được đồng hành cùng nhà trường trong việc sản xuất ra những sản phẩm quà tặng thật ý nghĩa.

Ngày trao thưởng, lãnh đạo của QGIFT cũng được mời tham dự buổi lễ. Nhìn từng cây bút được trao đến tay sinh viên có thành tích xuất sắc, chúng tôi thấy thật hạnh phúc. Cám ơn Đại Học Văn Lang và kính chúc nhà trường luôn thành công trong việc đào tạo những nhân tài cho đất nước.

Hãy liên hệ với QGIFT ngay khi có nhu cầu đặt mua bút gỗ… để có được báo giá và phục vụ tốt nhất. QGIFT cam kết sẽ mang đến cho bạn nhưng món quà tặng thật độc đáo và ý nghĩa.  QGIFT – Nâng tầm thương hiệu bạn.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind