QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO SCB CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO SCB CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Bút là sản phẩm không thế thiếu trong cuộc sống. đối với các doanh nghiệp, bút còn là một món quà tặng, một sản phẩm mang tính quảng cáo hiệu quả. Hiểu được công dụng tuyệt vời mà bút gỗ mang lại, ngân hàng SCB chi nhánh Bình Dương đã đặt QGIFT sản xuất hơn 500 bút gỗ để họ dành tặng khách hàng. QGIFT là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp số một Việt Nam, sản xuất, cung cấp những sản phẩm quà tặng chất lượng, đẹp, rẻ nhất trên thị trường.

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO SCB CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

QGIFT SẢN XUẤT BÚT GỖ CHO SCB CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

SCB là một trong những Ngân hàng TMCP hoạt động có hiệu quả trong hệ thống tài chính Việt Nam. Với các chính sách linh hoạt và các sản phẩm dịch vụ toàn diện, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng là cơ sở vững chắc để SCB đạt được kết quả và hiệu quả kinh doanh ngày càng cao và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng, theo đúng phương châm “Hoàn thiện vì khách hàng”. Qua đó, cung cấp giải pháp tài chính linh hoạt, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng Khách hàng cũng như nâng cao giá trị và quyền lợi cho Cổ đông.

Đúng như những gì mà SCB chi nhánh Bình Dương đã kì vọng, QGIFT cung cấp cho họ những sản phẩm bút gỗ đẹp, chất lượng nhất. bút gỗ qgift được làm gỗ Maple nhập khẩu, trải qua công đoạn gia công tỉ mỹ. Sau đó được khắc laser bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để cho ra đời bút gỗ khắc logo doanh nghiệp hoàn thiện.

SCB chi nhánh Bình Dương đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho QGIFT về chất lượng mà chúng tôi đã mang lại. QGIFT xin chân thành cám ơn và kính chúc quý ngân hàng luôn phát triển thịnh vượng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắt nào, xin liên hệ QGIFT để được tư vấn tận tình nhất. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm quà tặng đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind