QGIFT SỐNG LÀ CHO ĐI

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, QGIFT luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ đồng bào Xã An Phú

Xã An Phú trước đây gọi là Xã Phú Thọ,có lịch sử hơn 100 năm nay,cư dân chuyên canh lúa nước, rau xanh,hoa quả,cuộc sống tảo tần vất vả, nhưng rất giàu tình cảm và hiếu học. Nơi đây được xem là “Đất học” của Gialai, đã có rất nhiều bác sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư…xuất phát từ đất ruộng nơi đây! Tuy nhiên đa số họ lại đến sống ở các TP lớn,các vùng trung tâm nên vùng ven này cũng đang khó phát triển vì kĩ thuật nông nghiệp gặp rất nhiều bấp bênh và phụ thuộc nhiều vào thời tiết khí hậu. Nơi đây cũng là quê hương thân yêu của anh Nguyễn Hữu Quang- người lãnh đạo tài ba của QGIFT. Là một người con sinh ra và lớn lên ở Gia Lai nhưng lại lập nghiệp ở nơi đất khách quê người, anh Quang luôn hướng về quê hương với tất cả tấm lòng. Cùng với tình yêu quê hương và tấm lòng khát khao sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, anh Quang và các mạnh thường quân đã cùng nhau tổ chức chuyến đi từ thiện đến xã An Phú, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

NGUYEN HUU QUANG

NGUYEN HUU QUANG

“HÀNH TRÌNH NGÀY TRỞ VỀ”

Ngày 21/1 âm lịch cả đoàn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh về đến Gia Lai. Với tinh thần phấn khởi vui tươi, ai ai cũng háo hức được nhanh chóng tới nơi để gửi tặng những món quà đến tay người dân nơi đây.

Gia Lai đón chào đoàn từ thiện với không khí mùa xuân se lạnh, vừa đến nơi, mọi người đều tất bật chuẩn bị để nhanh chóng được gặp đồng bào ở xã An Phú. Những thùng mì tôm, những bộ quần áo, những bao lì xì… từ từ được gửi đến từng người. Điều hạnh phúc nhất trong cả chuyến đi chính là nụ cười của cụ già và các em nhỏ, nụ cười hồn nhiên khiến cả đoàn như quên hết cực nhọc, mệt mỏi trong suốt quãng đường dài.

QGIFT

QGIFT

Tình yêu thương của người dân nơi đây làm chúng tôi cảm thấy thật ấm áp, mãn nguyện như được về chính ngôi nhà của mình. Khép lại chuyến đi chính là cảm xúc hân hoan khi đã góp được một phần công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng, làm cái Tết nơi vùng quê nghèo được phần nào đó trọn vẹn hơn….

LỜI TRI ÂN

Trên tinh thần “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Vậy là hôm nay chuyến thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tình yêu của Thiên Chúa tại Xã An Phú, Tp Pleiku, Gia Lai.

Xin chân thành cảm ơn quý ân nhân, quý doanh nghiệp tại Tp Hcm đã chung tay mang đến một sự ấm áp trong dịp cuối năm cho bà con.

Kính chúc quý ân nhân, quý doanh nghiệp và toàn thể bà con sang năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Xin cộng đoàn cầu nguyện cho chúng con thêm nhiều sức khỏe để có thể chung tay mang đến nhiều sự ấm áp hơn trong tương lai.

Yêu thương và biết ơn thật nhiều

Thân ái

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind