QGROUP CUNG CẤP BÚT GỔ CHO NGÂN HÀNG SACOMBANK

Từ khi thành lập QGroup đến nay, mỗi một hợp đồng với đối tác là một doanh nghiệp, công ty lớn có uy tín là một lần tôi cảm thấy hạnh phúc vì sự phát triển từng ngày của “ đứa con cưng” do mình lập nên. Vào một buổi sáng cuối thu năm ngoái, cũng chính là lúc QGroup trở thành đối tác chiến lược với ngân hàng Sacombank nhằm cung cấp độc quyền “ quà tặng doanh nghiệp” cho ngân hàng này.

but go

but go

Là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Sacombank tiên phong trong việc phát hành cổ phiếu đại chúng, thành lập tổ tín dụng ngoài địa bàn để đưa vốn về nông thôn nhằm cải thiện đời sống nhân dân. Là một trong những ngân hàng uy tín nhất cả nước, thuộc top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam về tổng tài sản, vốn điều lệ, Sacombank trở thành một thương hiệu có được niềm tin về mặt đại chúng rất lớn. Được hợp tác với Sacombank trong việc cung cấp quà tặng thương nghiệp chính là một bước tiến đưa uy tín của QGroup lên một tầm cao mới.

Quà tặng doanh nghiệp mà phía chúng tôi cung cấp bao gồm các loại bút gỗ được phân chia thành 2 mục đích : Quà tặng đối tác với Sacombank bao gồm các tập đoàn kinh tế lớn, các đoàn thể, doanh nghiệp tư nhân; và còn lại là quà tặng cho các nhân viên ưu tú vào dịp cuối năm. Thành công mà QGroup đạt được ngoài mong đợi, đó là chất lượng sản phẩm được sự hài lòng từ và khơi gợi sự hứng thú từ các doanh nghiệp đối tác của Sacombank, chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng quà tặng doanh nghiệp, từ đó thông qua các sản phẩm bút gỗ, QGroup đã tạo dựng được uy tín ở phạm vi lớn hơn.

saccombank đặt bút gỗ

saccombank đặt bút gỗ

Để có được lòng tin của khách hàng, QGroup luôn mang đến những món quà tặng doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ an tâm khi chọn QGroup là đối tác chiến lược. Bất kì thắc mắc về thông tin sản phẩm, chất liệu, mẫu mã đều được chúng tôi giải đáp nhiệt tình thông qua tổng đài  0981.692.039 – 0902.966.739 .Đừng bỏ lỡ gói ưu đãi 30% của chúng tôi khi đặt mua sản phẩm quà tặng thương nghiệp từ QGroup mà hãy nhanh tay cọi cho chúng tôi đi nào.!

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind